Bị chê da đen như tam thất mà dùng app ảo thế, "cô Xuyến" Hoàng Yến đáp luôn một tràng vuốt mặt không kịp

M416, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 17/03/2021

Nhà "cô Xuyến" 3 đời trắng, đến đời cô cũng vẫn trắng luôn nha mọi người!

Tâm lý phụ nữ nói chung là lúc nào cũng muốn mình xinh đẹp nhất trong mắt người khác. Đó là lý do mà họ sẽ dùng app "sống ảo", sẽ chỉnh ảnh 7749 lần trước khi đăng và nhất định sẽ ấm ức, thậm chí cáu lên khi bị chê. "Cô Xuyến" Hoàng Yến của Về Nhà Đi Con không phải ngoại lệ.

Vốn là một người chơi hệ TikTok chăm chỉ, "cô Xuyến" thường xuyên làm các video hỏi đáp với fan. Tuy nhiên, lần này câu hỏi mà nữ diễn viên nhận về xem chừng khá... đụng chạm.

"Cô Xuyến" đáp trả khi bị chê da đen như tam thất

Cụ thể, một tài khoản đã vào tận trang cá nhân của "cô Xuyến" để bày tỏ ý kiến: "Ngoài đời đen như tam thất vậy mà dùng app xinh thế?".

Trần đời có ai thích bị chê không, tất nhiên là không rồi. Nghĩ thấy bực nên cô Xuyến đã lên tiếng đáp trả ngay: "Này này, tôi hỏi thật bạn. Bạn nhìn tôi ở đâu mà bạn bảo tôi đen như tam thất hả? Bạn biết là nhà tôi trắng có gia phả, trắng có gia truyền, trắng từ đời ông đời bà đời cha đời mẹ đến đời tôi rồi đời con tôi không hả? Vớ va vớ vẩn! Nói linh ta linh tinh! Đã không biết còn nói linh tinh".

Không dừng lại ở đó, nữ diễn viên Hoàng Yến còn nói thêm một câu rất đúng với tiếng lòng của phái nữ, đó chính là dù người ta có đen thật thì người ta cũng đã dùng app rồi, cứ xem người ta là xinh đi.

"Lên TikTok là auto xinh rồi, nhớ chưa? Đừng có mà chê người khác. Chê phụ nữ là tội ác. Lần thứ 2 phải nói chuyện về app với ủng rồi đấy. Cứ để người ta phải nổi cơn 'Mai công chúa' lên", nữ diễn viên tuôn một tràng.

"Cô Xuyến" xinh thế này mà cứ để cô phải cáu là sao?

Về phần "Mai công chúa" mà diễn viên Hoàng Yến nhắc đến thì đó là một nhân vật khác do cô từng thể hiện trong bộ phim Làng Ế Vợ, đại khái thì nó cũng tương đương như cách mà chúng ta đang gọi "cô Xuyến" (Về Nhà Đi Con) thôi.

Vừa qua, sau khi ly hôn chồng thứ 4, diễn viên Hoàng Yến đã công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ ở tuổi 45. Nhan sắc của "cô Xuyến" được dân mạng khen là trẻ trung, xinh đẹp hơn tuổi. Dù lận đận tình duyên nhưng "cô Xuyến" cũng may mắn khi có được 3 đứa con gái hiểu chuyện và vô cùng thương mẹ.

Nữ diễn viên quyến rũ, trẻ trung ở tuổi 45

Bị chê da đen như tam thất mà dùng app ảo thế, cô Xuyến Hoàng Yến đáp luôn một tràng vuốt mặt không kịp - Ảnh 4.

Cô cũng đã có 3 cô con gái cực xinh xắn

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên công bố 18.000 trang sao kê ngân hàng, làm rõ các khoản thu - chi và chốt 1 ý đặc biệt quan trọng

    Ngay sau khi trở về từ ngân hàng, tối nay 17/9 Thuỷ Tiên đã tung 18000 trang sao kê và nói rõ những thắc mắc của công chúng trước lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm