Bị chê bai thể hiện tình cảm quá đà đến phản cảm, tỷ phú Amazon và người tình có động thái đáp trả đầy sâu cay

Diệp Lục, Theo Pháp luật và Bạn đọc 13:52 12/01/2022

Tỷ phú Amazon và người tình cùng có động thái mới nhất trên tài khoản Instagram chính thức của họ.

Trong thời gian gần đây, tỷ phú Amazon và người tình đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông bởi màn khoe tình cảm quá đà trong kỳ nghỉ dưỡng xa hoa cuối năm vừa rồi. Cặp đôi nổi tiếng này đã nhận về không ít ý kiến trái chiều. Thậm chí có nhiều người cho rằng càng hào nhoáng thì càng dễ chia tay.

Trước những ý kiến bình luận tiêu cực nhắm vào mình, tỷ phú Jeff Bezos và bạn gái Lauren Sanchez đã có động thái mới nhất trên mạng xã hội. Cặp đôi đã chia sẻ bài viết liên quan đến hoạt động mới của Bezos Academy, một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập nhằm mục đích xây dựng mạng lưới các trường mầm non lấy cảm hứng từ Montessori, miễn học phí trong cộng đồng những người có hoàn cảnh khó khăn.

Bị chê bai thể hiện tình cảm quá đà đến phản cảm, tỷ phú Amazon và người tình có động thái đáp trả đầy sâu cay - Ảnh 1.

Bài chia sẻ mới nhất của bà Lauren trên tài khoản Instagram

Đây là tổ chức do tỷ phú Amazon sáng lập và được người tình của ông hỗ trợ tích cực. Trong dòng thông báo mới nhất, cặp đôi cho biết, tổ chức sẽ mở rộng mạng lưới các trường mầm non miễn học phí từ bang Washington đến Texas vào năm 2022. Điều này sẽ giúp nhiều gia đình và các em học sinh có điều kiện học tập. Các trường mầm non mới sẽ nằm trong khuôn viên của Dallas College Mountain View và Cedar Valley.

Có thể thấy rằng, sau một thời gian nghỉ "xả hơi", tỷ phú Amazon cùng người tình bắt đầu bận rộn với công việc trong năm mới 2022. Không chỉ đồng hành với nhau ở Bezos Academy, cặp đôi còn chung tay nhau xây dựng Bezos Earth Fund, quỹ từ thiện hỗ trợ các hoạt động bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu.

Rõ ràng, cặp đôi đang chứng minh cho toàn thế giới rằng, tình yêu của họ không phải là sự hào nhoáng phù phiếm, cả hai đang cùng nhau xây dựng một mối quan hệ bền chặt dựa trên cơ sở hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc. Bất chấp những lời chê bai, chỉ trích ngoài kia, tỷ phú Amazon ngày càng say đắm và gắn bó với bạn gái Lauren.

Tỷ phú Amazon và bạn gái ngày càng gắn bó bên nhau

Kể từ khi rời chiếc ghế CEO ở Amazon vào năm ngoái, tỷ phú Jeff Bezos tập trung phát triển về lĩnh vực vũ trụ không gian và các hoạt động từ thiện, hỗ trợ cộng đồng. Người đàn ông giàu thứ hai thế giới đang có cuộc sống viên mãn bên người tình nóng bỏng, sự nghiệp đáng ngưỡng mộ cùng tinh thần đang độ "hồi xuân".

Về phía bà Lauren, dù mang tiếng là "đào mỏ" nhưng người tình tỷ phú Amazon là một triệu phú tự thân và cũng có sự nghiệp riêng. Bà hiện là chủ của Black Ops Aviation, công ty chuyên ghi lại các cảnh quay trên không, được thành lập từ năm 2016. Theo ước tính, đến tháng 11/2021, tài sản của bà tăng lên mức 35 triệu USD.

Nguồn: Instagram, Page Six

https://afamily.vn/bi-che-bai-the-hien-tinh-cam-qua-da-den-phan-cam-ty-phu-amazon-va-nguoi-tinh-co-dong-thai-dap-tra-day-sau-cay-20220112094330338.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm