Bị cà khịa về chuyện tình cảm với Mai Phương Thuý, Noo Phước Thịnh đáp trả căng đến mức khiến ai cũng bất ngờ

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 28/10/2020

Ngay khi thấy antifan nhắc đến Mai Phương Thuý, Noo Phước Thịnh liền có phản ứng gây chú ý.

Những hình ảnh, dòng trạng thái đậm mùi "cẩu lương" của cặp đôi Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thuý vẫn là chủ đề hot để cư dân mạng bàn tán xôn xao. Đáng nói, cả hai dù đã chia tay từ lâu nhưng đến hiện tại vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết. Có fan "đẩy thuyền" thì cũng có người nghi ngờ rằng họ đang dựng lên hình ảnh để gây chú ý.

Vào tối ngày 27/10, Noo Phước Thịnh đã có màn đáp trả cực căng trước bình luận trái chiều về Mai Phương Thuý. Cụ thể khi bị "cà khịa": "Tụi em không gồng hát thì anh cũng không được gồng quen chị Mai Phương Thuý nữa đó", nam ca sĩ liền phản ứng gay gắt. Anh hỏi lại antifan: "Em gồng làm chi rồi 'quánh' cặp chân mày như hai cái gánh bánh tráng vậy, là mốt hả em". Nhiều netizen cho rằng, cách đáp trả của Noo Phước Thịnh có phần mất bình tĩnh, khuyên anh không nên đôi co với antifan.

Bị cà khịa về chuyện tình cảm với Mai Phương Thuý, Noo Phước Thịnh đáp trả căng đến mức khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 2.

Lần hiếm hoi Noo Phước Thịnh đáp trả khi bị gọi tên cùng Mai Phương Thuý

Được biết sau bình luận này, giọng ca Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ được cho là đã xoá đoạn đối thoại với antifan trên Facebook cá nhân.

Bị cà khịa về chuyện tình cảm với Mai Phương Thuý, Noo Phước Thịnh đáp trả căng đến mức khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 3.

Không ít fan cho rằng Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý hiện giờ chỉ là bạn bè, bạn trai của nàng Hậu là người khác. Dù vậy, nhiều cư dân mạng vẫn nuôi hi vọng một ngày họ sẽ trở về bên nhau

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm