Bị bạo hành tinh thần liên tục, chồng tức giận giết vợ rồi đem xác đi đầu thú, nạn nhân bất ngờ "hồi sinh" tại đồn cảnh sát gây hoang mang

Hy Li, Theo Pháp luật và bạn đọc 14:36 26/11/2020

Trong cơn tức giận, người chồng đã ra tay sát hại vợ. Dù cô không chết nhưng người chồng vẫn bị trừng phạt thích đáng.

Một người đàn ông họ Vương sống ở Hu Dị, Hoài An, Giang Tô (Trung Quốc) không thể chịu đựng được việc bị vợ bạo hành trong thời gian dài. Mới đây, trong cơn tức giận, Vương đã siết cổ vợ bằng dây điện. Khi thấy vợ không cử động, Vương đưa thi thể vợ lên xe ba bánh đến đồn cảnh sát để đầu thú.

Tuy nhiên, điều Vương không ngờ rằng vợ mình không chết. Trong quá trình di chuyển, người vợ tưởng đã chết bắt đầu có dấu hiệu hồi sinh. Khi đến đồn cảnh sát, cô đã tỉnh dậy. Dù vậy, Vương vẫn bị kết án 2 năm tù vì tội cố ý giết người.

Được biết, vợ của Vương là người ở ngoại tỉnh, cô đã bất chấp sự phản đối của gia đình và kết hôn với Vương. Sau khi cả hai về sống chung ở Hoài An, Giang Tô, cuộc sống luôn khó khăn, vất vả, cặp đôi thường cãi nhau về chuyện gia đình.

Trong mỗi cuộc cãi vã, vợ luôn sỉ nhục Vương là vô dụng, không có tiền, thậm chí những lúc nóng giận cô còn cào cấu và tấn công Vương. Về phần Vương luôn nghĩ mình không làm tròn trách nhiệm người chồng nên luôn nhẫn nhịn chịu đựng mỗi khi vợ mắng.

Bị bạo hành tinh thần liên tục, chồng tức giận giết vợ rồi đem xác đi đầu thú, nạn nhân bất ngờ hồi sinh tại đồn cảnh sát gây hoang mang - Ảnh 1.

Sau khi siết cổ vợ, Vương đem "xác" lên xe ba bánh chở đến đồn cảnh sát để đầu thú

Vào khoảng 6 giờ tối ngày 5/2/2020, cả hai lại tiếp tục cãi nhau về chuyện tiền nong như thường lệ. Lúc này, Vương cảm thấy không thể chịu đựng nổi vì bị vợ sỉ nhục và bạo hành, tức nước vỡ bờ nên anh đã quyết định ra tay sát hại vợ.

Tối hôm đó, Vương kéo vợ vào kho để nói chuyện vì không muốn làm kinh động đến con cái. Sau khi cả hai đang to tiếng, Vương đã nhặt dây điện trong phòng và siết cổ vợ. Vài giây sau, người vợ không còn cử động. Vương quyết định đưa thi thể của cô đến đồn cảnh sát Hu Dị để đầu thú.

Nhưng điều anh không ngờ, trong quá trình di chuyển vì xe gập ghềnh nên người vợ có dấu hiệu “hồi sinh”. Cuối cùng, cô đã tỉnh dậy tại đồn cảnh sát. Trước tình hình này, người vợ cảm thấy ngạc nhiên không hiểu tại sao mình lại ở đây. Cô đã báo với cảnh sát rằng, người chồng có ý định giết cô và bây giờ anh ta phải trả giá. Sau đó, người vợ được cảnh sát đưa đến bệnh viện để kiểm tra chấn thương.

Theo lời người vợ nói với cảnh sát, vào tối hôm đó, sau khi cùng chồng vào phòng, cô tiếp tục mắng nhiếc và chỉ trích Vương. Thấy Vương bực tức và muốn bỏ đi, cô đã lao đến và tấn công anh. Nhưng có lẽ trong lúc này, cô xúc động quá mức nên bị hạ đường huyết rồi ngất đi. Khi tỉnh dậy thì cô thấy mình ở đồn cảnh sát.

Bị bạo hành tinh thần liên tục, chồng tức giận giết vợ rồi đem xác đi đầu thú, nạn nhân bất ngờ hồi sinh tại đồn cảnh sát gây hoang mang - Ảnh 2.

Dù vợ không chết nhưng Vương vẫn bị kết án vì tội cố ý giết người

Cảnh sát nói rằng Vương sẽ bị kết án vì tội cố ý giết người. Tuy nhiên, vợ của Vương đã nộp đơn xin không truy cứu trách nhiệm hình sự. Cô nói rằng chồng không cố ý giết mình và hiện tại cô vẫn còn sống, không có thương vong. Tuy nhiên, Vương vẫn bị cảnh sát tạm giữ hình sự vì tội nghi cố ý giết người.

Sau 8 tháng xét xử, tòa án Hu Dị cho rằng chiếu theo quy định thì Vương đã phạm tội. Vào ngày 22/10 vừa qua, Vương chính thức bị kết án 2 năm tù giam vì tội cố ý giết người.

Nguồn: CTWant

Bị bạo hành tinh thần liên tục, chồng tức giận giết vợ rồi đem xác đi đầu thú, nạn nhân bất ngờ hồi sinh tại đồn cảnh sát gây hoang mang - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm