Bên trong khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới

Hà Linh, Theo VTV 15:11 27/05/2023

Khách sạn Rambagh Palace ở Ấn Độ được Trip Advisor đánh giá là khách sạn số một thế giới trong năm 2023.

Trip Advisor đã đưa ra danh sách Những khách sạn tuyệt vời nhất của năm 2023, trong đó Rambagh Palace tại Jaipur Ấn Độ vinh dự đứng ở vị trí đầu bảng.

Khách sạn này được Trip Advisor ghi nhận là có mức độ xa hoa đến khó tin, kể cả khi nơi đây được mệnh danh là "viên ngọc quý của Jaipur". Có tổng cộng 78 phòng sang trọng và đượctân trang lại, trong đó từng có phòng thuộc nhà cầm quyền Ấn Độ trước đây. Mặc dù đã được tu sửa lại nhưng cung điện vẫn giữ được vẻ lộng lẫy và tinh xảo vốn có với đá cẩm thạch, điểm nhấn bằng lưới mắt cáo được chạm khắc thủ công, lan can bằng đá sa thạch và khu vườn Mughal đẹp đến kinh ngạc.

Bên trong khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới - Ảnh 1.
Bên trong khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới - Ảnh 2.
Bên trong khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới - Ảnh 3.

Khi đặt phòng tại cung điện này, du khách sẽ được mời thưởng thức bữa tiệc theo kiểu hoàng gia Ấn Độ tại nhà hàng Suvarna Mahal của khách sạn. Đây là nhà hàng nằm trong phòng khiêu vũ cũ của cung điện, được xây dựng theo phong cách Pháp thế kỷ XVIII, là một trong số nhiều nhà hàng nằm trong khuôn viên khách sạn.

Bên trong khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới - Ảnh 4.
Bên trong khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới - Ảnh 5.

Phòng ăn tại Rambagh Palace.

Chưa dừng lại ở đó, du khách còn được cung cấp nhiều dịch vụ và tiện ích thú vị. Nếu muốn trải nghiệm lịch sử, khách hàng có thể bỏ ra 520 USD cho một trong những dãy phòng mang tính lịch sử nhất tại cung điện, trong đó bao gồm tác phẩm nghệ thuật của Rajasthani. Những dãy phòng này có bầu không khí ấm cúng với sàn lát đá cẩm thạch hoặc gỗ. Ngoài ra, nếu muốn trải nghiệm hoàng gia đầy đủ nhất và được trải nghiệm tại các phòng riêng của Maharaja - các nhà cầm quyền Ấn Độ, du khách cần trả 991 USD. Phòng hoàng gia và phòng tổng thống có giá tương ứng khoảng 1.850 - 3.772 USD.

Bên trong khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới - Ảnh 6.
Bên trong khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới - Ảnh 7.

Một số kiểu phòng tại khách sạn Rambagh Palace.

Bên trong khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới - Ảnh 8.

Khách sạn cũng tự hào mang tới cho du khách cơ hội trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cho phép du khách "hài hòa tâm trí và cơ thể với yoga và thiền định".

Trong suốt những năm qua, khách sạn Rambagh Palace đã đón tiếp nhiều người nổi tiếng, trong đó bao gồm Vua Charles III, Bá tước Louis Mountbatten và cựu Đệ nhất Phu nhân Jacqueline Kennedy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm