Bên trong cơ ngơi 6,3 tỷ won của thủ lĩnh BTS: Góc nào cũng thơm ''mùi tiền'', có món decor giá 1,2 triệu USD gây choáng!

Hoài Thu, Theo Thể Thao & Văn Hóa 22:41 07/03/2023

Bên trong căn hộ được RM mua với giá 6,36 tỷ won là vô vàn những món đồ nội thất, decor đắt đỏ chuẩn nhà giàu.

Căn hộ hạng sang mà RM đang sống toạ lạc tại khu Nine One Hannam - nơi được ví như "Beverly Hills của Hàn Quốc". Được biết, thủ lĩnh của BTS đã chi 6,36 tỷ won (khoảng 131 tỷ đồng) để sở hữu cơ ngơi với tổng diện tích lên đến 293,93 m2 này vào giữa năm 2021. Mãi đến năm sau, người hâm mộ mới được dịp chiêm ngưỡng toàn bộ không gian sang trọng và loạt nội thất xịn mịn bên trong căn nhà trong một chương trình truyền hình thực tế của nhóm.

Bên trong cơ ngơi 6,3 tỷ won của thủ lĩnh BTS: Góc nào cũng thơm mùi tiền, có món decor giá 1,2 triệu USD gây choáng! - Ảnh 1.

RM (BTS)

Bên trong cơ ngơi 6,3 tỷ won của thủ lĩnh BTS: Góc nào cũng thơm mùi tiền, có món decor giá 1,2 triệu USD gây choáng! - Ảnh 2.

RM (BTS) ''tậu'' căn chung cư sang trọng vào năm anh chàng 26 tuổi

Với diện tích rộng rãi lên đến 293,93 m2, RM lựa chọn lối thiết kế tối giản với gam màu trắng - nâu xuyên suốt cho không gian sống của bản thân. Phòng khách là khu vực trung tâm với diện tích lớn nhất. Tại đây, nam idol đặt một chiếc sofa lớn cùng một vài món đồ điện tử thiết yếu như TV, loa đài, máy lọc không khí.

Bên trong cơ ngơi 6,3 tỷ won của thủ lĩnh BTS: Góc nào cũng thơm mùi tiền, có món decor giá 1,2 triệu USD gây choáng! - Ảnh 3.

Phòng khách rộng rãi đặt giữa trung tâm

Bên trong cơ ngơi 6,3 tỷ won của thủ lĩnh BTS: Góc nào cũng thơm mùi tiền, có món decor giá 1,2 triệu USD gây choáng! - Ảnh 4.

Từ phòng khách có thẻ quan sát được nhà bếp và là nơi kết nối không gian trong gia đình

Bên trong cơ ngơi 6,3 tỷ won của thủ lĩnh BTS: Góc nào cũng thơm mùi tiền, có món decor giá 1,2 triệu USD gây choáng! - Ảnh 5.

RM còn có một không gian riêng để phục vụ sở thích đọc sách của bản thân

Bên trong cơ ngơi 6,3 tỷ won của thủ lĩnh BTS: Góc nào cũng thơm mùi tiền, có món decor giá 1,2 triệu USD gây choáng! - Ảnh 6.

Không gian riêng tư của nam idol

Bên trong cơ ngơi 6,3 tỷ won của thủ lĩnh BTS: Góc nào cũng thơm mùi tiền, có món decor giá 1,2 triệu USD gây choáng! - Ảnh 7.

Phòng bếp được sơn tông màu trắng - xám tinh giản

Không gian phòng ngủ, phòng bếp, phòng đọc sách cũng được thiết kế vô cùng đơn giản và gọn gàng. Ngoài ra, những khoảng trống trong căn hộ được RM sử dụng làm nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, điêu khắc mà anh chàng mua được. Bước không gian nào là tường được treo đầu những bức tranh vẽ hay đồ gốm, đồ decor của các hoạ sĩ, nhà điêu khắc nổi tiếng.

Bên trong cơ ngơi 6,3 tỷ won của thủ lĩnh BTS: Góc nào cũng thơm mùi tiền, có món decor giá 1,2 triệu USD gây choáng! - Ảnh 8.

Căn nhà cũng có nhiều khoảng trống chưa sử dụng đến

Bên trong cơ ngơi 6,3 tỷ won của thủ lĩnh BTS: Góc nào cũng thơm mùi tiền, có món decor giá 1,2 triệu USD gây choáng! - Ảnh 9.
Bên trong cơ ngơi 6,3 tỷ won của thủ lĩnh BTS: Góc nào cũng thơm mùi tiền, có món decor giá 1,2 triệu USD gây choáng! - Ảnh 10.

Căn chung cư của RM cũng được ví như một triển lãm thu nhỏ

Bên trong cơ ngơi 6,3 tỷ won của thủ lĩnh BTS: Góc nào cũng thơm mùi tiền, có món decor giá 1,2 triệu USD gây choáng! - Ảnh 11.

Tác phẩm thuộc loạt tranh Daldongnae của họa sĩ Jung Young Joo được RM mua về

Chiêm ngưỡng không gian sống của nam thần tượng, nhiều netizen cũng nhanh chóng ''bóc mác'' được loạt tác phẩm nghệ thuật và cả đồ nội thất mà RM lựa chọn. Đắt đỏ nhất phải kể đến ''cục đá trong suốt'' được nam idol sinh năm 1994 trưng ở một góc nhà. Được biết, đây là tác phẩm điêu khắc của nghệ sĩ người Mỹ Roni Horn, có tên Untitled ("Nhưng chiếc boomerang quay trở lại không giống với cái tôi đã ném"). Để sở hữu tác phẩm này, RM đã mạnh tay chi thẳng 1,2 triệu USD (khoảng 28,5 tỷ đồng).

Bên trong cơ ngơi 6,3 tỷ won của thủ lĩnh BTS: Góc nào cũng thơm mùi tiền, có món decor giá 1,2 triệu USD gây choáng! - Ảnh 12.
Nơi mua: Hauser & Wirth

Tiếp đến là chiếc ghế massage đến từ thương hiệu Bodyfriend - đây là một trong những cái tên sản xuất ghế massage hạng sang có giá đắt đỏ nhất trên thị trường. Chiếc ''phi thuyền'' mà RM sở hữu mang tông màu xanh dương nhã nhặn và có giá khoảng 9500 đô (tương đương 224 triệu đồng).

Bên trong cơ ngơi 6,3 tỷ won của thủ lĩnh BTS: Góc nào cũng thơm mùi tiền, có món decor giá 1,2 triệu USD gây choáng! - Ảnh 14.
Nơi mua: Bodyfriend

Chiếc bàn gỗ được RM đặt trong phòng studio được làm từ gỗ óc chó cao cấp đảm bảo độ bền của sản phẩm. Sản phẩm này được làm bởi nhà sản xuất nổi tiếng George Nakashima. Tìm hiểu được biết, giá của chiếc bàn này lên đến 18750 đô (khoảng 443 triệu đồng).

Bên trong cơ ngơi 6,3 tỷ won của thủ lĩnh BTS: Góc nào cũng thơm mùi tiền, có món decor giá 1,2 triệu USD gây choáng! - Ảnh 16.

Nguồn: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày