Bella bất ngờ đưa con trai đến tặng quà và chúc mừng sinh nhật cậu ấm thứ 3 nhà hot mom Hằng túi

KA, Theo Helino 22:26 01/11/2018

Nhân dịp cậu ấm thứ 3 nhà hot mom Hằng Túi đón sinh nhật 1 tuổi, Bella đã đưa cậu con trai của mình đến nhà chơi và tặng quà. Những hình ảnh mới nhất của cậu bé Peter được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý.

Tối ngày 31/10, gia đình hot mom Hằng Túi đã cùng nhau tổ chức sinh nhật đầu đời thật hoành tráng cho con trai Phúc An có tên ở nhà là Sữa. Bữa tiệc sinh nhật được chuẩn bị khá công phu từ địa điểm tổ chức, khâu trang trí, cho đến bánh trái hoa quả, đồ ăn chính... khiến mọi người đều phải trầm trồ.

Bella bất ngờ đưa con trai đến tặng quà và chúc mừng sinh nhật cậu ấm thứ 3 nhà hot mom Hằng túi - Ảnh 1.

Con trai Phúc An nhà hot mom Hằng Túi mặc đồ "bảnh bao" hạnh phúc đón sinh nhật đầu tiên của chính mình.

Bella bất ngờ đưa con trai đến tặng quà và chúc mừng sinh nhật cậu ấm thứ 3 nhà hot mom Hằng túi - Ảnh 2.

Hình của Sữa được cắt ghép theo phong cách chibi dễ thương bày khắp nơi.

Thậm chí, sáng 1/11, đồng nghiệp của vợ chồng chị Bích Hằng cũng bất ngờ tổ chức tiệc sinh nhật ấm cúng cho cậu bé Sữa. Tất cả những hình ảnh về buổi sinh nhật đều được bà mẹ trẻ chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy nhiên bất ngờ hơn cả, là trong ngày hôm nay, bà mẹ Bella (tên Đoàn Thuý Hà) cũng đưa cậu con trai Peter hơn 1 tuổi đến nhà để chúc mừng sinh nhật sữa. 

Khoảnh khắc cậu bé Peter thân thiết ngồi trong lòng anh Dũng - chồng chị Bích Hằng hay cùng nhau chơi bóng với Sữa cũng được đăng tải kèm theo dòng chia sẻ, "Sữa sướng... sinh nhật gặp bạn cũ đến tặng quà nhé".

Bella bất ngờ đưa con trai đến tặng quà và chúc mừng sinh nhật cậu ấm thứ 3 nhà hot mom Hằng túi - Ảnh 3.

Chị Bích Hằng chia sẻ hình ảnh Bella đưa con trai đến chúc mừng sinh nhật cậu bé Sữa

Có lẽ thời gian sống ở nhà bà mẹ nuôi Bích Hằng, cậu bé Peter cũng khá hoà đồng, được mọi người xem như một thành viên trong gia đình mà hết lòng chăm sóc nên cậu bé cũng tỏ ra khá dạn dĩ, không hề ngại ngùng. Chính vì thế mà nhân dịp sinh nhật tròn 1 tuổi của Sữa, Bella cũng muốn đưa con trai nhỏ đến tặng quà. 

Bên cạnh đó, chị Bích Hằng cũng cho biết sau thời gian chuyển ra ngoài sống cùng Bella, Peter vẫn giữ nguyên 10,5kg chứ không hề bị sút cân, đồng thời bé cũng đã phát triển chiều cao. 

Những hình ảnh mới nhất của cậu Peter sau thời gian dài chuyển khỏi nhà chị Bích Hằng được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phần nào yên tâm. Đặc biệt, thấy cậu bé trắng trẻo, sạch sẽ cũng chứng tỏ Bella sau thời gian chữa trị bệnh thì hoàn toàn có khả năng để chăm sóc cho cậu con trai hơn 1 tuổi thay vì đưa bé đi lang thang khắp nơi. 

Bella bất ngờ đưa con trai đến tặng quà và chúc mừng sinh nhật cậu ấm thứ 3 nhà hot mom Hằng túi - Ảnh 4.

Cậu bé Peter vô tư ngồi trong lòng hotmom Hằng túi và thỉnh thoảng còn cùng giành đồ chơi với Sữa

Trước đó, sau khi Bella bế con trai rời khỏi nhà Hằng túi với lý do đưa về nhà bạn chơi rồi sau đó lại đưa con trai bỏ đi đã khiến bà mẹ nuôi Bích Hằng khá tức giận. Hằng đã lên tiếng kêu gọi mọi người thấy mẹ con Bella ở đâu thì thông báo cho chị để đến đón cậu bé Peter về chăm sóc khiến nhiều người lo lắng. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm