Beck'Stage Battle Rap: cổng gửi bài dự thi và bình chọn đã mở, cơ hội để bạn "show" hết tài năng đến rồi đây!

Nansmile, Theo Helino 13:40 02/11/2019

Cách thức tham gia và bình chọn đơn giản như thế này, tội gì không gửi bài dự thi ngay và gọi hội bạn bè vào "vote" điên đảo đi nào!

Dù chỉ mới công bố khởi động được vài ngày nhưng giải đấu Beck'Stage Battle Rap nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động hướng đến sự kiện âm nhạc Beck'Stage Unexpected Rap Fest do Kenh14.vn tổ chức với sự đồng hành của thương hiệu Beck's Ice đã nhanh chóng nhận được sự chú ý rất lớn của truyền thông lẫn giới trẻ. Tại fanpage sự kiện cũng như các diễn đàn khác, dân tình hào hứng đồng loạt rủ nhau gửi bài dự thi. Dễ dàng nhận thấy các đấu thủ đã sẵn sàng lên dây cót tinh thần để “tham chiến" tại giải đấu khắc nghiệt này.

Và không phải chờ đợi lâu nữa, kể từ 0h ngày 01/11, Vòng 1 của giải đấu với tên gọi Striver Brag chính thức mở cổng upload bài dự thi và cổng bình chọn. Cùng điểm qua nhanh một lần nữa thể lệ và cách thức gửi bài để nhanh chân trở thành những người đầu tiên ghi danh tại giải đấu có 1-0-2 này nào!

THỂ LỆ VÒNG 1 NHƯ SAU

BeckStage Battle Rap: cổng gửi bài dự thi và bình chọn đã mở, cơ hội để bạn show hết tài năng đến rồi đây! - Ảnh 1.

Thí sinh gửi video dự thi là một bài Brag về tinh thần "Striver" tại website.

BeckStage Battle Rap: cổng gửi bài dự thi và bình chọn đã mở, cơ hội để bạn show hết tài năng đến rồi đây! - Ảnh 2.

Hạng mục Freestyle, tải beat tại đây (hoặc ấn vào ảnh để đến trang cần tải).

BeckStage Battle Rap: cổng gửi bài dự thi và bình chọn đã mở, cơ hội để bạn show hết tài năng đến rồi đây! - Ảnh 3.
BeckStage Battle Rap: cổng gửi bài dự thi và bình chọn đã mở, cơ hội để bạn show hết tài năng đến rồi đây! - Ảnh 4.

HƯỚNG DẪN UPLOAD BÀI DỰ THI

Bước 1 - Truy cập website theo đường link này hoặc click "Gửi bài dự thi" trên website chính thức

BeckStage Battle Rap: cổng gửi bài dự thi và bình chọn đã mở, cơ hội để bạn show hết tài năng đến rồi đây! - Ảnh 5.

Bước 2 - Điền đầy đủ thông tin cá nhân.

BeckStage Battle Rap: cổng gửi bài dự thi và bình chọn đã mở, cơ hội để bạn show hết tài năng đến rồi đây! - Ảnh 6.

Bước 3: Chọn hạng mục thi và upload link bài dự thi vòng 1

BeckStage Battle Rap: cổng gửi bài dự thi và bình chọn đã mở, cơ hội để bạn show hết tài năng đến rồi đây! - Ảnh 7.

LƯU Ý: Đừng quên đính kèm cả lyrics và ảnh cá nhân cực ngầu kèm trong link video dự thi để BTC có thể hỗ trợ truyền thông, edit video tốt nhất cho các bạn nhé!

BeckStage Battle Rap: cổng gửi bài dự thi và bình chọn đã mở, cơ hội để bạn show hết tài năng đến rồi đây! - Ảnh 8.

Giải đấu đã bắt đầu “nóng lên" hơn bao giờ hết. Đây chính là thời điểm hoàn hảo để những người trẻ đam mê Rap “show" hết những khả năng của bản thân.

Được tổ chức bởi một trong những kênh truyền thông lớn nhất hiện nay, cùng sự đồng hành của Beck's Ice - thương hiệu bia dành cho người trẻ hiện đại, với sự góp mặt của dàn Ban giám khảo “căng đét" cùng giá trị giải thưởng “siêu to khổng lồ", Kenh14 và Beck's Ice hứa hẹn về một giải đấu chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, mang đến những “bữa tiệc" âm nhạc đỉnh cao, những khoảnh khắc thăng hoa và lan toả cảm hứng tích cực đến cộng đồng.

Beck'Stage Battle Rap nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động hướng đến sự kiện âm nhạc Beck'Stage - Unexpected Rap Fest, là một giải đấu battle rap cá nhân (1vs1) quy mô, chuyên nghiệp và khắc nghiệt nhất từ trước đến nay do Kênh14.vn tổ chức với sự đồng hành của thương hiệu bia Beck’s Ice. Giải đấu mang đến cơ hội khẳng định vị thế trong cộng đồng với nhiều quyền lợi hấp dẫn dành cho các Rapper trẻ tuổi mang tinh thần "Striver".

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 23/10/2019 đến ngày 7/12/2019 với 3 vòng đấu, phân thành 2 hạng mục riêng biệt bao gồm: Freestyle và No beat. Hãy lên dây cót tinh thần và sẵn sàng trở thành "chiến binh" để chiến đấu và chiến thắng tại giải đấu khắc nghiệt này và đừng quên theo dõi các thông tin chương trình tại: Website: https://beckstage.kenh14.vn/

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm