Beckham lại gây tranh cãi vì hôn môi con gái 12 tuổi

Trạch Dương, Theo Tiền Phong 09:47 02/10/2023

Cựu danh thủ người Anh đăng lên mạng xã hội bức ảnh hôn môi Harper Beckham trước khi dự show của vợ. Đây không phải lần đầu anh gây bàn tán vì hành động tình cảm với con gái.

Gia đình Beckham sang Pháp dự Paris Fashion Week và xem vợ ra mắt bộ sưu tập mới. Trong quá trình được con gái trang điểm, cựu danh thủ người Anh thể hiện tình cảm với con gái.

Khoảnh khắc Beckham hôn môi con được chính anh đăng lên trang cá nhân. Video nhanh chóng tạo làn sóng tranh luận.

Beckham lại gây tranh cãi vì hôn môi con gái 12 tuổi - Ảnh 2.

Beckham đăng khoảnh khắc hôn môi con gái lên trang cá nhân.

“Tôi nghĩ điều này không phù hợp cho lắm khi Harper đang trong tuổi dậy thì”, “Dù thương con thế nào cũng không nên thể hiện như vậy, Harper không còn là đứa bé được bố bế trên tay nữa”, “Thời buổi quấy rối tình dục trẻ nhỏ bị lên án, hành động này dù đơn thuần đến mức nào cũng không nên cổ vũ”... là bình luận của một số người.

Số khác lại cho rằng đây là hành động bình thường để thể hiện tình cha con: “Trước giờ Beckham vẫn tình cảm như thế với các con”, “Gia đình họ không phản ứng thì cớ gì cộng đồng mạng lại làm quá lên”...

Đây không phải lần đầu nhà Beck gây tranh cãi vì cách thể hiện tình cảm với các con. Chính bà Beck cũng thường hôn môi con mỗi khi gặp gỡ, tạm biệt hay muốn thể hiện tình cảm gia đình. Họ cho đó là cách gắn kết tốt nhất.

Beckham lại gây tranh cãi vì hôn môi con gái 12 tuổi - Ảnh 3.
Beckham lại gây tranh cãi vì hôn môi con gái 12 tuổi - Ảnh 4.

Gia đình Beckham sang Pháp ủng hộ Victoria ra mắt bộ sưu tập.

Trong cuộc phỏng vấn năm 2017, khi được truyền thông hỏi về cách hôn môi con gái gây tranh cãi, Beckham nói anh không bận tâm người ngoài nói gì.

“Tôi hôn lên môi ba con, riêng con trai cả Brooklyn là không. Khi Brooklyn 18 tuổi, con thấy việc này có phần kỳ quặc nên tôi dừng lại. Tôi luôn bày tỏ tình cảm nồng nhiệt với con vì đây là cách tôi và vợ lớn lên. Tôi và Victoria muốn duy trì điều đó”, Beckham chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm