Bé trai bị chó tấn công giữa đường, 10 giây trước khi tai nạn xảy ra khiến các phụ huynh khiếp sợ

Anh Quân, Theo Pháp luật và Bạn đọc 14:24 17/09/2021

Theo dõi tình huống tai nạn này, chắc chắn các bậc phụ huynh cần phải chỉ bảo, dặn con cái thật cẩn thẩn và kỹ lưỡng.

Camera an ninh của nhà bên đường đã ghi lại một vụ tai nạn đáng sợ - bé trai bị chó tấn công giữa đường phố. Theo diễn biến được ghi lại thì vào thời điểm đó, bé trai bị một chú chó nhảy chồm lên người, cắn rách tay áo.

Cậu bé hoảng sợ không thể phản kháng liền ngã lăn ra đường. Chứng kiến cảnh tượng kinh hãi này, một nữ tài xế ô tô liền dừng xe, chạy xuống giải cứu và hỏi han tình hình sức khoẻ bé trai. May mắn là cậu bé không gặp phải chấn thương nghiêm trọng.

Tuy nhiên, theo dõi diễn biến 10 giây trước khi tai nạn xảy ra chắc hẳn nhiều phụ huynh còn khiếp sợ hơn. Bé trai đã chủ động chạy tới, trêu đùa thậm chí còn hù doạ con chó lạ trên đường này khiến con vật khùng lên tấn công lại.

Có lẽ các bậc phụ huynh cần phải nhắc nhở con em mình kỹ hơn về vấn đề này để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm