Bé trai 8 tuổi ở Thanh Hóa bỗng mất tích khi đang chơi trốn tìm cùng anh

Tuấn Minh, Theo Người lao động 14:50 29/08/2021

Công an huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc một bé trai 8 tuổi nghi bị bắt cóc, cướp tài sản.

Ngày 29/8, tin từ Công an huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa xác nhận cơ quan này đang tạm giữ hình sự 2 người để làm rõ động cơ liên quan tới thông tin bé trai 8 tuổi nghi bị 2 người này bắt giữ, trói tay, bịt miệng, cướp tài sản.

Bé trai 8 tuổi ở Thanh Hóa bỗng mất tích khi đang chơi trốn tìm cùng anh - Ảnh 1.

Bé trai được công an tìm thấy bàn giao cho gia đình

Trước đó, vào tối 28/8, trên các diễn đàn mạng xã hội xôn xao thông tin một bé trai 8 tuổi được cho là bị bắt cóc khi đang chơi cùng một số bạn cùng trang lứa.

Theo đó, vào khoảng 20 giờ ngày 28/8, cháu Đ. (8 tuổi) đang chơi trốn tìm cùng anh trai ở gần nhà thuộc khu 3, thị trấn huyện Hậu Lộc thì bỗng nhiên mất tích, không rõ đi đâu.

Không thấy em, người anh đã về báo gia đình và Công an thị trấn Hậu Lộc cũng đã nhanh chóng vào cuộc xác minh.

Đến tối cùng ngày, Công an huyện Hậu Lộc đã tìm thấy bé trai cách nơi cháu chơi đùa không xa, trong tình trạng bị trói tay, bịt miệng bằng băng dính. Qua điều tra bước đầu, công an nhận định bé trai bị bắt giữ để cướp tài sản, là dây chuyền bạc đeo cổ của nạn nhân.

Công an huyện Hậu Lộc đã phát hiện 2 đối tượng có biểu hiện nghi vấn nên đã tạm giữ hình sự để làm rõ động cơ, mục đích.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hậu Lộc tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm