Bé trai 3 tuổi sống sót kỳ diệu sau khi rơi từ tầng 15 xuống đất

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 20/04/2016

Một cậu bé 3 tuổi ở Thường Xuân, Trung Quốc đã khiến cho nhiều người sửng sốt vì sống sót kỳ diệu sau khi rơi từ tầng 15 xuống đất. Đặc biệt hơn, khi tiếp đất, gương mặt của cậu bé là bộ phận chạm đất đầu tiên.

Cậu bé Kỳ Kỳ, 3 tuổi đã theo bố mẹ đến sống ở Thường Xuân được một khoảng thời gian khá dài. Căn hộ chung cư mới sắm ở tầng 15 của gia đình Kỳ Kỳ đang trong thời kỳ sửa chữa. Vì con còn nhỏ nên bố mẹ cậu bé vốn định lắp thêm rào chống trộm để ngăn không cho cậu bé trèo leo ra bên ngoài cửa sổ.

Bé trai 3 tuổi sống sót kỳ diệu sau khi rơi từ tầng 15 xuống đất - Ảnh 1.

 Cậu bé Kỳ Kỳ hiện vẫn chưa hết nguy kịch.

Ngày 11/4, chỉ có mẹ con Kỳ Kỳ ở nhà trông thợ đang thi công. Theo kế hoạch, nhóm thợ tháo hết cửa sổ kính ra để chuẩn bị thay mới. Khi được nhờ lấy chậu, mẹ của Kỳ Kỳ đã dặn dò con trai: "Chỗ kia nguy hiểm lắm nên con đừng đến đó nhé!" rồi mới yên tâm chạy vào bếp tìm đồ. Không ngờ, người mẹ vừa rời đi thì cậu bé hiếu động đã bò đến bên cửa sổ chơi một mình và trong lúc sơ sẩy, Kỳ Kỳ đã rơi từ cửa sổ tầng 15 xuống đất.

Bảo vệ của khu nhà nhìn thấy cảnh tượng kinh hãi vội chạy đến xem. Thấy cậu bé vẫn đang thoi thóp, ông lập tức hô hoán mọi người tới giúp sức đưa nạn nhân đi cấp cứu. Khi ấy, toàn thân Kỳ Kỳ tím bầm, chảy rất nhiều máu và cậu bé không ngừng kêu khóc.

Bé trai 3 tuổi sống sót kỳ diệu sau khi rơi từ tầng 15 xuống đất - Ảnh 2.

 Căn hộ mà gia đình Kỳ Kỳ mới mua nằm ở tầng 15 của khu nhà.

Được biết, khi rơi xuống tầng 7, cậu bé đã bị mắc phơi quần áo ở đó cản lại phần nào, và địa điểm mà Kỳ Kỳ tiếp đất là một bãi cỏ, hơn nữa hôm đó trời mưa nên nền đất khá ẩm ướt, có lẽ chính vì vậy nên cậu bé mới may mắn thoát khỏi tay thần chết.

Sau nhiều ngày được các bác sĩ tận tình cứu chữa, tình hình sức khỏe của Kỳ Kỳ đã dần tiến triển, tuy nhiên cậu bé hiện vẫn chưa thoát khỏi tình trạng nguy kịch.

Bé trai 3 tuổi sống sót kỳ diệu sau khi rơi từ tầng 15 xuống đất - Ảnh 3.

 Chỉ vì 1 phút bất cẩn của người lớn đã gây ra những hậu quả đau lòng. 

Bé trai 3 tuổi sống sót kỳ diệu sau khi rơi từ tầng 15 xuống đất - Ảnh 4.

 Địa điểm mà Kỳ Kỳ tiếp đất là một bãi cỏ, hơn nữa hôm đó trời mưa nên nền đất khá ẩm ướt.

Bé trai 3 tuổi sống sót kỳ diệu sau khi rơi từ tầng 15 xuống đất - Ảnh 5.

 Có lẽ chính vì vậy nên cậu bé mới may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14