Bé gái ba tuổi tử vong thương tâm sau khi bị ném từ độ cao 10 mét

Cào Cào, Theo Helino 15:50 31/07/2018

Đi nghỉ cùng gia đình tại Mexico, bé gái 3 tuổi đến từ Iowa, Mỹ đã tử vong một cách thương tâm khi rơi xuống từ độ cao 10m.

Đi nghỉ cùng gia đình tại Mexico, Jenessy 'Sophia' Villalpando, một bé gái 3 tuổi đến từ Iowa, Mỹ đã tử vong thương tâm ngày 23 tháng 7, sau khi rơi từ độ cao 10 mét khi đang chơi trò chơi mạo hiểm tại hội chợ Penjamo, phía Tây Bắc thành phố Mexico City.

Bé gái ba tuổi tử vong thương tâm sau khi bị ném từ độ cao 10 mét - Ảnh 1.

Hình ảnh bé Sophia khi còn sống.

Cô bé xấu số đã rơi từ trên đu quay cao 10 mét xuống đất, dù mọi người đã cố đỡ lấy bé. Sophia đã được đưa tới bệnh viện khẩn cấp trong tình trạng chấn thương sọ não. Bé rơi vào hôn mê và qua đời trong khi các bác sĩ vẫn đang chờ kết quả chụp cắt lớp. 

Các tờ báo địa phương Mexico đưa tin, Sophia đã trượt khỏi tay mẹ trước khi rơi xuống đất. Gia đình của Sophia thì nói cô bé ngồi bên cạnh mẹ và không được thắt dây an toàn đúng cách. Cảnh sát Mexico đã ngay lập tức mở cuộc điều tra và phát hiện ra bộ phận điều khiển chiếc đu quay này không có giấy phép vận hành nó trong hội chợ. Đu quay cũng là trò chơi cấm trẻ dưới 10 tuổi.

Bé gái ba tuổi tử vong thương tâm sau khi bị ném từ độ cao 10 mét - Ảnh 2.

Chiếc đu quay cảm giác mạnh nơi Sophia ngã xuống.

Gia đình của Sophia đã thành lập một trang Facebook mang tên GoFundMe để huy động tiền từ cư dân mạng giúp trang trải chi phí đưa thi hài bé về nước Mỹ cũng như lo liệu cho đám tang. 

"Gia đình chúng tôi rất shock và đau lòng. Sophia là đứa bé ngoan, là ánh mặt trời của cả gia đình. Cô bé có tính cách vui vẻ và hoạt bát, luôn giúp người khác cảm thấy phấn chấn hơn. Giờ chúng tôi chỉ muốn đưa cháu về nhà thôi", trang "GoFundMe" viết. Dự kiến, gia đình sẽ đưa bé về Mỹ trong hôm nay, thứ 3 ngày 31 tháng 7 năm 2018. 

Theo Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm