Bé gái 13 tuổi mang thai để bạn trai 10 tuổi "đổ vỏ" công khai diện mạo đứa con và chia sẻ bất ngờ về mối quan hệ với người yêu nhỏ tuổi

Diệp Lục, Theo Pháp luật và bạn đọc 16:48 08/10/2020

Nữ sinh Darya đã sinh con gái được hơn 2 tháng và mới đây cô đã tiết lộ thông tin đầy bất ngờ về mối tình giữa mình với bạn trai Ivan, 10 tuổi.

Nữ sinh Darya Sudnishnikova từng gây chấn động khi tuyên bố cô mang thai ở tuổi 13 và cậu bé Ivan 10 tuổi chính là cha của đứa trẻ. Ngay sau lời tuyên bố này, Darya, đến từ Zheleznogorsk ở Siberia nhanh chóng trở thành ngôi sao mạng xã hội với gần 750.000 người theo dõi.

Nữ sinh này cũng thoải mái chia sẻ hành trình mang thai và vượt cạn của mình. Điều đáng nói là trước khi lâm bồn, Darya thừa nhận rằng cô đã bị một thiếu niên 15 tuổi khác cưỡng hiếp và cái thai trong bụng của nữ sinh là kết quả của vụ tấn công tình dục này, bé Ivan chỉ là người "đổ vỏ".

Bé gái 13 tuổi mang thai để bạn trai 10 tuổi đổ vỏ công khai diện mạo đứa con và chia sẻ bất ngờ về mối quan hệ với người yêu nhỏ tuổi - Ảnh 1.

Cậu bé Ivan đã ở bên chăm sóc chu đáo bạn gái

Dù không phải là "tác giả" của bào thai trong bụng Darya, nhưng cậu bé Ivan, hiện 11 tuổi cho hay cậu vẫn sẽ ở bên bạn gái và trở thành cha của đứa trẻ. Ivan đã ở bên cạnh động viên và hỗ trợ bạn gái trong quá trình mang thai. Tháng 8 vừa qua, bé Emilia chào đời và được giấu kín mặt. Darya và bạn trai Ivan được trông thấy vui vẻ, hạnh phúc khi đưa em bé xuất viện.

Vào ngày 7/10, trang The Sun đưa tin, Darya đã lần đầu tiên khoe cận mặt con gái của mình kể từ khi cô bé chào đời và điều gây sốc hơn cả là Darya thông báo rằng, cô và bạn trai Ivan đã "đường ai nấy đi".

"Chúng tôi đã chia tay. Lý do tại sao ư? Giá như tôi có thể biết. Anh ấy dường như muốn chạy trốn khỏi tôi. Thành thật mà nói thì việc chia tay sẽ là tốt cho cả 2", Darya cho biết.

Bé gái 13 tuổi mang thai để bạn trai 10 tuổi đổ vỏ công khai diện mạo đứa con và chia sẻ bất ngờ về mối quan hệ với người yêu nhỏ tuổi - Ảnh 2.

Ivan và bạn gái cùng đưa bé Emilia xuất viện

Bé gái 13 tuổi mang thai để bạn trai 10 tuổi đổ vỏ công khai diện mạo đứa con và chia sẻ bất ngờ về mối quan hệ với người yêu nhỏ tuổi - Ảnh 3.

Hình ảnh cận mặt đầu tiên của bé Emilia

Khi được hỏi rằng liệu cô có muốn quay lại với Ivan hay không, Darya nói: "Không bao giờ. Tại sao ư? Bởi vì trong gần 2 tháng vừa qua, anh ta đã nói dối rằng anh ta rất yêu con gái tôi. Lý do tiếp theo là vì anh ta đơn giản là không muốn hiểu tôi. Anh ta cho rằng bản thân lúc nào cũng đúng. Đó là một tên cứng đầu. Ivan chưa từng tặng quà cho tôi và cũng không bao giờ dành cho tôi những lời khen ngợi".

Cả Ivan và bố mẹ của cậu bé đều không đưa ra bình luận gì về thông tin chia tay. Tài khoản mạng xã hội của Ivan cũng bị khóa. Trong khi đó cảnh sát đang tiếp tục điều tra về vụ việc Darya bị cưỡng bức và xác nhận xem bố đứa trẻ là ai.

Nguồn: The Sun