Bầu Đức cho Viettel “mượn” tuyển thủ U23 Việt Nam để lên hạng

Trọng Phú, Theo VOV 15:16 05/06/2018

Ngày 6/6, tuyển thủ U23 Việt Nam - Châu Ngọc Quang và tiền đạo Đinh Thanh Bình sẽ từ CLB HAGL đến Viettel theo dạng cho mượn.

Mới đây, bầu Đức quyết định gửi hai "gà nhà" từ HAGL đến Viettel với dạng cho mượn. Theo kế hoạch, tuyển thủ U23 Việt Nam - Châu Ngọc Quang cùng tiền đạo Đinh Thanh Bình sẽ có mặt tại Viettel trong ngày 6/6 để tập trung với các đồng đội mới. Hai cầu thủ này có thể chính thức khoác áo Viettel thi đấu tại giải hạng Nhất kể từ ngày 13/6, theo điều lệ chuyển nhượng giữa mùa giải.

Bầu Đức cho Viettel “mượn” tuyển thủ U23 Việt Nam để lên hạng - Ảnh 1.

Châu Ngọc Quang (trái) được bầu Đức điều sang Viettel dưới dạng cho mượn. (Ảnh: Trọng Phú)

Châu Ngọc Quang là tiền vệ U23 Việt Nam cùng với thầy trò Park Hang Seo thi đấu tốt tại VCK U23 châu Á vừa qua. Tiền vệ sinh năm 1996 sở hữu kỹ thuật cá nhân tốt cùng khả năng di chuyển thông minh. Mặc dù vậy, anh đã dính chấn thương và bỏ lỡ giai đoạn đầu của V-League 2018.

Việc bầu Đức "bơm quân" cho Viettel được cho là góp sức giúp CLB này đạt mục tiêu thăng hạng lên chơi V-League ở mùa tới. Nếu đạt thành mục đích thăng hạng, CLB Viettel sẽ trở lại với tên Thể Công để thi đấu ở V-League 2019.

Hiện nay, tuyến giữa của HAGL đã khá ổn định với những cái tên như Xuân Trường, Minh Vương, Hồng Duy... Do đó, việc thiếu vắng Châu Ngọc Quang không quá ảnh hưởng đến sức mạnh của đội bóng Phố Núi tại V-League.

Sau 6 vòng đấu ở giải hạng nhất, Viettel đang có được 14 điểm, dẫn đầu bảng. Đội bóng quân đội tạo được khoảng cách 3 điểm so với đối thủ xếp sau là Đồng Tháp.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Covid-19 chưa qua, đại dương toàn cầu đã tràn ngập rác y tế

    Không những đa dạng sinh học chịu ảnh hưởng, chính con người cũng sẽ gánh lấy hậu quả khi ăn phải động vật bị nhiễm nhựa.
  • Đọc thêm