Bắt trend dịch Covid-19, ốp smartphone in hình khẩu trang được thể trỗi dậy như được mùa

CN, Theo Trí Thức Trẻ 16:22 09/03/2020

Mốt giờ phải gọi tên khẩu trang là trên hết, đi đâu cũng cần mang theo người làm dấu ấn phong cách bản thân.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nhưng không vì thế mà chúng ta lại dễ dàng bỏ cuộc trong cuộc chiến nỗ lực chung tay góp sức đối phó. Bên cạnh các biện pháp tự bảo vệ bản thân phòng tránh bệnh, những hành động nho nhỏ giúp vực dậy tinh thần và lan tỏa sự lạc quan, tích cực trong xã hội cũng là điều vô cùng đáng quý và nên được cổ vũ hơn bao giờ hết.

Có lẽ vì thế mà giới tín đồ công nghệ mới đây lại đang rỉ tai nhau về một trào lưu bất ngờ: Trang trí những chiếc smartphone thân thuộc bằng ốp lưng in hình khẩu trang y tế có một-không-hai. Mỗi mùa trong năm đều có những bộ sưu tập thời trang nổi tiếng ra lò bởi nhiều tên tuổi lừng danh thế giới, vậy thì tại sao "mùa dịch corona" không có một hot trend tương tự nhỉ?

Tuy chưa thực sự nổi đình đám và được chia sẻ trên mạng xã hội như Facebook, nhưng chỉ cần lên tìm kiếm theo từ khóa "ốp khẩu trang" hoặc tương tự trên các nền tảng thương mại điện tử phổ biến, khá nhiều kết quả sẽ được trả vè ngay lập tức. Mức giá cao nhất cho một chiếc ốp in hình khẩu trang chỉ ở mức 90.000-100.000 đồng, ngang bằng hầu hết các loại ốp thông dụng khác. Thậm chí, nhiều shop bán hàng trực tuyến còn có nguồn hàng giá hời hơn, hạ xuống tận 20.000-30.000 đồng phục vụ các "thượng đế" bắt trend thoải mái mà không lo cháy ví.

Bắt trend dịch Covid-19, ốp smartphone in hình khẩu trang được thể trỗi dậy như được mùa - Ảnh 2.

Ảnh chụp sắp đặt một chút là trông y hệt như khẩu trang thật luôn.

Được biết, tùy shop mà người mua có thể đặt trước nhu cầu làm ốp cho nhiều loại smartphone khác nhau của nhiều thương hiệu. Chất liệu của những kiểu ốp khẩu trang này cũng khá đa dạng, từ nhựa, silicon dẻo cho tới dạng ép kính, hoặc kim loại cứng cáp hơn. Trong khi đó, mức giá không dao động quá nhiều giữa những lựa chọn về vật liệu thiết kế khiến chúng càng trở nên dễ mua, dễ kiếm hơn bao giờ hết.

Bắt trend dịch Covid-19, ốp smartphone in hình khẩu trang được thể trỗi dậy như được mùa - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà tù sang chảnh hơn resort 5 sao: Cho gia đình tù nhân vào ở cùng

    Những tháng ngày ở cùng nhau trong tù sẽ giúp cha mẹ và con cái thêm gắn kết, và để các tù nhân tự nhìn nhận lại bản thân và học kỹ năng làm cha mẹ.
  • Đọc thêm