Bắt quả tang 2 nữ tiếp viên tắm tiên, kích dục cho khách ở tiệm massage tại Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 21:15 28/07/2020

Qua kiểm tra tiệm massage Hà Châu nằm trên đường Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM, công an bắt quả tang 2 nữ nhân viên (có 1 người mới 17 tuổi) của quán khoả thân tắm tiên, kích dục cho khách nam tại phòng.

Ngày 28/7, Công an quận Tân Bình, TPHCM cho hay, vừa phát hiện và bắt quả tang 2 nữ nhân viên của quán khoả thân tắm tiên, kích dục cho 2 khách nam ở tiệm massage khu vực.

Theo đó, khoảng 15h30 cùng ngày, trinh sát Công an quận Bình Tân tiến hành ập vào kiểm tra tiệm massage Hà Châu nằm trên đường Cộng Hòa, phường 13.

Bắt quả tang 2 nữ tiếp viên tắm tiên, kích dục cho khách ở tiệm massage tại Sài Gòn - Ảnh 1.
Bắt quả tang 2 nữ tiếp viên tắm tiên, kích dục cho khách ở tiệm massage tại Sài Gòn - Ảnh 2.

Hai nữ nhân viên bị bắt quả tang lúc công an ập vào.

Tại 2 phòng Vip của quán, công an phát hiện, bắt quả tang 2 nữ nhân viên là N.P.H.N. (17 tuổi, ngụ Hải Phòng) và N.T.M.D. (31 tuổi, quê Long An) đang khoả thân tắm tiên kích dục cho khách. Qua làm việc, cả 2 khai không được chủ tiệm trả lương mà thu nhập từ tiền bo của khách. Hàng tháng, các tiếp viên phải trả cho chủ 1 triệu đồng.

Qua làm việc, quản lý quán là bà N.T.T. (41 tuổi, ngụ Hải Phòng) khai cơ sở này hoạt động từ cuối năm 2019. Khi khách tới tiệm sẽ được quản lý giới thiệu các gói massage kèm theo bảng giá cụ thể.

Đặc biệt với gói VIP 5 sexy 69, giá là 700.000 đồng tiền vé kèm 700.000 tiền bo cho các tiếp viên thì khách sẽ được phục vụ từ A tới Z trong 90 phút.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm