Bất ngờ với giá vé xem 2 trận đấu đầu tiên của ông Troussier với đội tuyển Việt Nam

TIỂU PHÙNG, Theo Tiền Phong 15:12 06/06/2023

Giá vé xem 2 trận giao hữu của đội tuyển Việt Nam với Hong Kong (Trung Quốc) và Syria thấp nhất chỉ 50.000 đồng.

Chuẩn bị cho Asian Cup 2023, đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu trong tháng 6 này, lần lượt với Hong Kong (Trung Quốc) và Syria. Trận đấu với Hong Kong diễn ra trên sân Lạch Tray (Hải Phòng) ngày 15/6. Năm ngày sau đó, thầy trò HLV Philippe Troussier sẽ có trận giao hữu thứ 2 với Syria tại Thiên Trường.

VFF cho biết việc chọn 2 sân trên nhằm mục tiêu phục vụ người hâm mộ, bên cạnh việc để HLV Philippe Troussier rèn quân. BTC hôm nay cho biết hai trận đấu trên sẽ bán vé với 3 mệnh giá: 50.000 đồng, 200.000 đồng và 300.000 đồng. Dự kiến, vé sẽ được phân phối trực tiếp tại 2 sân vận động trên trước thời điểm diễn ra trận đấu 4-5 ngày.

Được biết trong ngày hôm nay, VFF đã cử đại diện làm việc với BTC sân Lạch Tray để lên kế hoạch tổ chức trận đấu. “Chất lượng sân Lạch Tray và Thiên Trường đều đảm bảo đủ điều kiện để tổ chức trận đấu. Chúng tôi cũng sẽ làm việc với BTC địa phương để lên kế hoạch an toàn, an ninh” - một đại diện VFF cho biết.

Một trong những vấn đề được quan tâm với sân Lạch Tray là tình trạng đốt pháo sáng của CĐV. VFF cho biết vấn đề này sẽ được quán triệt tới BTC sân và Chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn.

Chuẩn bị cho 2 trận đấu trên, HLV Philippe Troussier vừa qua đã công bố danh sách 34 cầu thủ, gồm hầu hết những gương mặt tốt nhất của bóng đá Việt Nam hiện nay cùng khá nhiều cầu thủ mới. Hai trận đấu với Hong Kong và Syria là màn ra mắt của nhà cầm quân người Pháp trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày