Bất ngờ dàn học sinh tuyensinh247 điểm cao ngất ngưởng, đỗ hàng hoạt trường đại học hàng đầu Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 05/10/2020

Ngay sau khi kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020 và điểm chuẩn các trường được công bố, 1 cơn bão thông báo thành tích đã đổ bộ đến tuyensinh247.com.

Rất nhiều sĩ tử đạt kết quả cao khiến vạn người mê, cùng điểm qua Top 10 gương mặt vàng là học sinh học trực tuyến tại tuyensinh247.com đạt điểm cao và đỗ vào các trường ĐH hàng đầu tại Việt Nam.

1. Nguyễn Hữu Hưng - 29,25 điểm Thủ khoa khối C - Đỗ ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP.HCM

Bất ngờ dàn học sinh tuyensinh247 điểm cao ngất ngưởng, đỗ hàng hoạt trường đại học hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.

Hưng là chàng học sinh có tinh thần tự giác và sự quyết tâm cao. Hưng chia sẻ rằng: "Điều em cảm thấy đúng đắn và tự hào nhất về bản thân là tinh thần học hỏi, em không ngại hỏi những gì mình chưa biết, tìm tòi mọi thứ liên quan đến bài học. Chỗ nào không hiểu em liền hỏi thầy cô đứng lớp, bạn bè, thầy cô trên Tuyensinh247.com".

2. Tạ Minh Quang - 29.05 điểm khối B - Đỗ ĐH Y Hà Nội

Bất ngờ dàn học sinh tuyensinh247 điểm cao ngất ngưởng, đỗ hàng hoạt trường đại học hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2.

Minh Quang chia sẻ bí quyết ôn luyện gấp rút của bản thân: "Thời gian học của em muộn hơn các bạn khác, học kì 2 em mới bắt đầu ôn thi đại học. Để tăng cường cho quá trình này thì em tập trung cho việc học online tại Tuyensinh247.com. Chỉ cần tìm đúng giáo viên có khả năng truyền đạt tốt thì mình cứ theo định hướng của các thầy để học thôi ạ".

3. Hoàng Phương Thảo - 29 điểm khối C - Á khoa khối C - Đỗ ĐH Luật Hà Nội

Bất ngờ dàn học sinh tuyensinh247 điểm cao ngất ngưởng, đỗ hàng hoạt trường đại học hàng đầu Việt Nam - Ảnh 3.

Ước mơ của Thảo là trở thành một nữ luật sư tài giỏi vì vậy em đã chọn trường ĐH Luật Hà Nội

Thảo có chia sẻ trong các phương pháp ôn luyện thì học trực tuyến tại Tuyensinh247 là phương pháp hiệu quả, bởi Tuyensinh247 là trường học online cung cấp đầy đủ và tiện dụng cho việc học, ôn luyện từ bài giảng, tài liệu học, các bài luyện tập, đề thi thử và được thầy cô giáo viên hỗ trợ giải đáp các thắc mắc.

4. Võ Thị Phương Nghi - 29 điểm khối C - Á khoa khối C - Đỗ ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM

Bất ngờ dàn học sinh tuyensinh247 điểm cao ngất ngưởng, đỗ hàng hoạt trường đại học hàng đầu Việt Nam - Ảnh 4.

Khi được hỏi về bí quyết học để đạt điểm cao, Phương Nghi chia sẻ rằng: "Chiếc chìa khóa cho sự thành công trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020 của em chính là tinh thần chủ động, tự học và rèn luyện mà em đã tìm được ở Tuyensinh247".

5. Đặng Lê Duy - 28.75 điểm khối B - Đỗ ĐH Y Dược TP.HCM

Bất ngờ dàn học sinh tuyensinh247 điểm cao ngất ngưởng, đỗ hàng hoạt trường đại học hàng đầu Việt Nam - Ảnh 5.

Lê Duy chia sẻ về bí quyết điểm cao: "Em không đến lớp học thêm vì phải đi lại khá mệt mà hiệu quả em thấy không cao, bởi minh chứng thành tích học các năm trước của em. Vì vậy, em dành nhiều thời gian vào việc học online và tự mua sách ở nhà, em có thể suy nghĩ nhiều hướng khác nhau mà không bị gò bó thời gian. Em học online tại Tuyensinh247.com em thấy rất hiệu quả cộng thêm việc trang có đội ngũ giáo viên hỗ trợ giải đáp các thắc mắc học của em rất nhanh chóng".

6. Nguyễn Đức Thắng - 28.5 điểm khối C - Đỗ ĐH Kiểm Sát Hà Nội

Bất ngờ dàn học sinh tuyensinh247 điểm cao ngất ngưởng, đỗ hàng hoạt trường đại học hàng đầu Việt Nam - Ảnh 6.

Đức Thắng chia sẻ về mục tiêu bản thân: "Ngôi trường mà em lựa chọn để viết tiếp những đam mê, hoài bão của mình là ĐH Kiểm Sát Hà Nội. Bởi ước mơ của em là trở thành kiểm sát viên nhân dân, và hơn hết đó là mong muốn được bảo vệ pháp luật, bảo vệ công bằng, lẽ phải, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân".

7. Tô Thị Ngân - 28.5 điểm khối C - Đỗ ĐH Luật Hà Nội

Bất ngờ dàn học sinh tuyensinh247 điểm cao ngất ngưởng, đỗ hàng hoạt trường đại học hàng đầu Việt Nam - Ảnh 7.

Ngân đặt hoài bão ước mơ của bản thân tại trường ĐH Luật Hà Nội, bởi Ngân chia sẻ rằng: "Trở thành một luật sư giỏi là niềm ao ước của em, vì em mong muốn trở thành một người giữ cán công công lý, chống lại những bất công trong xã hội và tìm lại sự công bằng cho những điều đúng".

8. Hoàng Hữu Khá - 28.4 điểm khối A - Đỗ Học viện Kỹ thuật Quân sự

Bất ngờ dàn học sinh tuyensinh247 điểm cao ngất ngưởng, đỗ hàng hoạt trường đại học hàng đầu Việt Nam - Ảnh 8.

Hữu Khá chia sẻ: "Em rất thích học, càng học càng thấy vui. Em cũng rất thích cảm giác chinh phục, vì vậy khi thấy các dạng bài lạ và khó em đều cố gắng làm bằng được".

Với sở thích màu xanh áo lính cùng mong muốn được cống hiến cho đất nước, Hoàng Hữu Khá đã lựa chọn Học viện Kỹ thuật Quân sự.

9. Nguyễn Ngọc Ánh - 28.35 điểm khối A - Đỗ ĐH Dược Hà Nội

Bất ngờ dàn học sinh tuyensinh247 điểm cao ngất ngưởng, đỗ hàng hoạt trường đại học hàng đầu Việt Nam - Ảnh 9.

Ngọc Ánh đã đặt ước mơ của mình tại ngôi trường ĐH Dược Hà Nội, bởi Ngọc Ánh là một cô nàng rất thích Hóa, thích nghiên cứu về các loại thuốc và mục tiêu của Ánh là có thể tự mình tạo ra một loại thuốc chữa bệnh hiệu quả.

10. Lê Huy Lương - 28.35 điểm khối B - Đỗ Khoa Y Dược, ĐHQG Hà Nội

Bất ngờ dàn học sinh tuyensinh247 điểm cao ngất ngưởng, đỗ hàng hoạt trường đại học hàng đầu Việt Nam - Ảnh 10.

Ước mơ từ nhỏ của Lương là trở thành một dược sĩ tài giỏi, vì vậy em đã không ngừng cố gắng học tập. Khi được hỏi về phương pháp học thì Lương chia sẻ rằng: "Bí quyết chính của em là phân bổ thời gian học hợp lý và luôn giữ một tinh thần thoải mái và tự tin nhất".

Độc giả quan tâm tới các khóa học trực tuyến uy tín, chất lượng dành cho học sinh cấp 1, 2, 3, đặc biệt là các khóa luyện thi THPT - ĐH tại Tuyensinh247.com xin vui lòng truy cập website https://tuyensinh247.com/.