Bắt khẩn cấp thầy giáo chủ nhiệm dâm ô 2 nữ sinh lớp 9

Tr.Đức, Theo Người lao động 20:12 15/07/2022

Quá trình điều tra, Nguyễn Văn Hồng đã khai nhận nhiều lần có hành động cưỡng hôn, sờ, chạm vào vùng nhạy cảm của 2 nữ sinh lớp 9 trong các giờ học môn Ngữ văn trên lớp.

Ngày 15/7, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Chí Linh (tỉnh Hải Dương) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Hồng (SN 1975, trú tại khu dân cư Bích Động Tân Tiến, phường Cộng Hòa, TP. Chí Linh; là giáo viên Ngữ văn trường THCS Lê Lợi, TP. Chí Linh) về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Nguyễn Văn Hồng được xác định đã nhiều lần có hành vi xâm hại thân thể đối với 2 học sinh của lớp mình chủ nhiệm.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 11/7, Công an TP. Chí Linh nhận được đơn tố giác tội phạm của em H. (2007) và ông T. (bố đẻ của em H.), trú tại TP. Chí Linh tố giác Nguyễn Văn Hồng (SN 1975), là thầy giáo chủ nhiệm lớp, đã nhiều lần có hành vi xâm hại thân thể nữ sinh lớp 9 này.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn tố giác, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Chí Linh đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân TP Chí Linh khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ. Quá trình điều tra, Nguyễn Văn Hồng đã khai nhận nhiều lần có hành động hôn, sờ, chạm vào vùng nhạy cảm của 2 nữ sinh trong các giờ học môn Ngữ Văn trên lớp.

Căn cứ vào tài liệu đã thu thập được, ngày 12/7, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Chí Linh đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Hồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục phối hợp điều tra, làm rõ và lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày