Bắt hơn 1 tấn bánh kẹo, thịt lợn đông lạnh Trung Quốc đang đưa vào ở Hà Nội

Sông Yên, Theo Infonet 20:37 29/12/2019

Các lực lượng chức năng vừa phát hiện và bắt giữ hơn 1 tấn hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, trong đó, chủ yếu là bánh kẹo và thịt cấp đông đang trên đường đưa vào Hà Nội.

Chiều 29/12, ông Nguyễn Văn Thanh, Phó Đội trưởng Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 15 (Cục QLTT Hà Nội) cho biết, vào khoảng 10h ngày 29/12, lực lượng QLTT cùng cơ quan Công an quận Hoàng Mai phát hiện và bắt giữ hơn 1 tấn hàng không rõ nguồn gốc, tại một điểm tập kết trên phố Linh Đường, phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bắt hơn 1 tấn bánh kẹo, thịt lợn đông lạnh Trung Quốc đang đưa vào ở Hà Nội - Ảnh 1.

Khu vực lực lượng chức năng phát hiện kho hàng không rõ nguồn gốc.

Ông Thanh cũng thông tin, hơn 1 tấn hàng, trong đó có 440kg là thịt ngỗng xông khói cấp đông và hơn 600kg bánh kẹo có nhãn Trung Quốc. Giá trị tổng lô hàng khoảng 50 triệu đồng.

Số hàng hóa này do Mai Văn Trưởng (38 tuổi, trú tại Nam Định) gom từ các tỉnh biên giới về tập kết tại Hà Nội để phân phối bán lẻ ra các cơ sở kinh doanh, hàng ăn.

Vào thời điểm phát hiện, chủ lô hàng Mai Văn Trưởng đã không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, do vậy, lực lượng chức năng sẽ tiến hành tiêu hủy.

Hiện lực lượng chức năng đang tạm giữ số hàng hóa trên để xử lý theo quy định pháp luật.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tlinh nói gì khi bị tố được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bài thi được bạn trai viết hộ?

    Cùng trò chuyện nhanh với Tlinh ngay sau khi phần thi Đối đầu xuất sắc được lên sóng Rap Việt
  • Đọc thêm