Bắt giữ thanh niên giả ứng cứu nhà đang cháy để trộm cắp

An ninh thủ đô, Theo 16:55 28/07/2016

Căn nhà 3 tầng nằm trên đường Chánh Hưng bất ngờ phát hỏa dữ dội. Trong lúc người dân đang ứng cứu thì phát hiện một nam thanh niên ôm túi đồ trong căn nhà đang cháy trèo rào phóng ra ngoài nên giữ lại giao cho Công an.

Thông tin ban đầu khoảng 12h trưa 28/7, căn nhà 3 tầng vắng chủ nằm trên đường Chánh Hưng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM, bất ngờ bốc cháy dữ dội ở tầng 3. Người dân xung quanh thấy vậy liền hô hoán nhau đến dập lửa, nhưng do vị trí cháy quá cao và căn nhà bị khóa ngoài nên mọi người không thể vào trong ứng cứu.

Bắt giữ thanh niên giả ứng cứu nhà đang cháy để trộm cắp - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy

Trong lúc hỏa hoạn người dân phát hiện một người đàn ông trèo hàng rào thoát ra từ căn nhà đang cháy, trên tay có ôm túi đồ nên nghi là trộm, do đó tiến hành bắt giữ giao công an.

Nhận được tin, lực lượng Cảnh sát PCCC huyện Bình Chánh điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường, triển khai công tác dập lửa. Hơn 30 phút nỗ lực dập lửa, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Vụ cháy không gây thương vong về người, song thiêu rụi nhiều tài sản ở tầng 3 của căn nhà. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm