Bắt giữ 40 thanh thiếu niên hỗn chiến như phim hành động

VĂN VŨ, Theo Người lao động 16:00 27/01/2021

Cơ quan CSĐT Công an TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đang tạm giữ khoảng 40 thanh thiếu niên dùng hung khí hỗn chiến nhau như trong phim hành động.

Theo kết quả điều tra ban đầu, hàng chục thanh thiếu niên ở TP. Rạch Giá, tuổi từ 13 đến 18, thành lập 2 nhóm trên Facebook, mỗi nhóm gần 20 thành viên.

Bắt giữ 40 thanh thiếu niên hỗn chiến như phim hành động - Ảnh 1.

2 băng nhóm gồm hàng chục thanh thiếu niên bị bắt giữ khi tham gia dùng hung khí chém nhau

Cách đây khoảng 3 tuần, do xuất phát từ việc 2 người ở 2 nhóm là Bùi Đức Hòa (SN 2005) và Trần Văn Hào (SN 2003) xảy ra mâu thuẫn trong lúc chơi game rồi đánh nhau nhưng không thành, từ đó dẫn đến việc Hòa và Hào cùng các thành viên trong 2 nhóm dùng hung khí rượt chém nhiều lần nhưng không ai bị thương.

Bắt giữ 40 thanh thiếu niên hỗn chiến như phim hành động - Ảnh 2.

Một phần hung khí của các đối tượng được công an thu hồi

Bắt giữ 40 thanh thiếu niên hỗn chiến như phim hành động - Ảnh 3.

Nhóm của Hào

Đến tối 23-1, các đối tượng trong 2 nhóm tiếp tục rượt chém nhau gây náo loạn tại một đoạn đường thuộc phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá nhưng cũng không gây thương vong, sau đó nhanh chóng rời hiện trường.

Trong lúc công an đang điều tra xác minh và truy bắt thì vào ngày 24-1, Hào nhắn tin cho Hòa hẹn đánh nhau. 2 đối tượng này còn nhắn tin thông báo cho các thành viên trong nhóm chuẩn bị hung khí để "quyết chiến" với nhau.

Bắt giữ 40 thanh thiếu niên hỗn chiến như phim hành động - Ảnh 4.

Nhóm của Hòa

Đến khoảng 19 giờ ngày 25-1, nhóm của Hòa chạy tìm nhóm của Hào tại khu lấn biển Tây Bắc nhưng không gặp, sau đó đến lộ Liên Hương (thuộc phường Vĩnh Quang) thì 2 bên xông vào hỗn chiến. Hậu quả, Nguyễn Văn Chiêu (SN 2004) trong nhóm của bị Hào thương ở tay.

Cả 2 nhóm gần 40 đối tượng đã lần lượt bị công an bắt giữ cùng tang vật là hàng chục cây dao tự chế và các loại hung khí nguy hiểm khác.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm