Bắt gặp thai phụ kỳ lạ trên đường, cảnh sát dò hỏi không ngờ lần ra căn hộ "lồng ấp", nơi những đứa trẻ vừa chào đời liền bị bán đi

Lan Phương, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 11:47 23/12/2020

Mới đây, cảnh sát Nga đã phát hiện và triệt phá một đường dây mang thai hộ có tổ chức.

Tại Moskva, Nga cảnh sát đã phát hiện một căn hộ "lồng ấp" là nơi ở của những người phụ nữ mẹ mang thai hộ. Sự việc được kênh truyền hình REN đưa tin.

Bắt gặp thai phụ kỳ lạ trên đường, cảnh sát dò hỏi không ngờ lần ra căn hộ lồng ấp, nơi những đứa trẻ vừa chào đời liền bị bán đi - Ảnh 1.

Cảnh sát đã biết về sự tồn tại của căn hộ "lồng ấp" nằm trên phố Presnensky vào ngày 15/12 sau khi bắt gặp một phụ nữ ngoại quốc 28 tuổi đang mang thai có cư xử không bình thường. Sau đó, khi được thẩm vấn thì người phụ nữ đã thừa nhận bản thân cô ta là một người mang thai hộ.

Người phụ nữ nói rằng cô ta đã hợp tác với một tổ chức có tên gọi là "Hệ sinh thái thay thế những người mẹ". Theo lời kể của người phụ nữ, các nhân viên của tổ chức đã không hỗ trợ y tế cho những người phụ nữ mang thai hộ và thậm chí họ còn không được phép ra khỏi căn hộ. Sau khi sự việc được cảnh sát điều tra và giải quyết, người phụ nữ đã rời Nga và trở về quê hương của mình.

Khi cảnh sát đến căn hộ "lồng ấp" đã phát hiện tại đó còn có thêm ba phụ nữ, hai trong số họ đang mang thai. Những người phụ nữ bối rối và sợ hãi khi cảnh sát đến. Được biết những người phụ này đều là dân di cư và nghèo khó nên họ mới bị đưa vào con đường mang thai hộ này. Phần lớn là những người phụ nữ này phải sinh con cho người nước ngoài. Những đứa trẻ khi vừa sinh ra sẽ được bán ngay lập tức và người mang thai hộ lại tiếp tục mang thai cho khách hàng tiếp theo như một chiếc máy đẻ không thể ngừng nghỉ.

Trước đó, vào tháng 9, tại St.Petersburg, Nga theo kết quả điều tra của cảnh sát, đã có hơn 100 đứa trẻ được sinh ra và được bán cho những khách hàng ở Trung Quốc.

Nguồn: lenta.ru

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14