Bắt gặp Shawn Mendes và Camila Cabello tương tác thân mật tại Coachella

Nhật Nguyên, Theo Phụ Nữ Việt Nam 16:00 15/04/2023

Trong ngày mở màn Coachella, netizen đang xôn xao và chia sẻ với tốc độ chóng mặt khoảnh khắc Shawn Mendes và Camila Cabello hội ngộ.

Bắt gặp Shawn Mendes và Camila Cabello tương tác thân mật tại Coachella - Ảnh 1.

Shawn và Camila được bắt gặp tại Coachella hôm nay

Lễ hội Coachella đang diễn ra, thu hút không chỉ hàng trăm nghìn khán giả yêu nhạc, mà còn đông đảo dàn sao Hollywood đến "tụ hội". Trong ngày mở màn, netizen đang xôn xao và chia sẻ với tốc độ chóng mặt khoảnh khắc Shawn MendesCamila Cabello hội ngộ.

Cặp đôi từng được mệnh danh là "tiên đồng ngọc nữ" của Hollywood đã chia tay hồi cuối năm 2021 sau 2 năm gắn bó mặn nồng, kể cả việc trải qua giai đoạn cách ly xã hội vì Covid-19 suốt nhiều tháng bên nhau. Mối tình đẹp đôi giữa cả hai được đẩy lên đến đỉnh điểm với bản hit toàn cầu Senorita, thế nên khi họ chia tay khán giả không khỏi tiếc nuối.

Trở lại với Coachella, team qua đường có thể thấy Shawn Mendes và Camila Cabello đang rất vui vẻ cùng một hội bạn. Đáng chú ý, Shawn và Camila “kè kè” bên nhau, cạn ly cùng nhau. Ánh mắt Shawn dành cho Camila cũng rất đáng chú ý. Khoảnh khắc này được lan truyền mạnh mẽ khiến rất nhiều người từng “đẩy thuyền” Shawn - Camila được dịp xôn xao, đặt rất nhiều nghi vấn.

Bắt gặp Shawn Mendes và Camila Cabello tương tác thân mật tại Coachella - Ảnh 2.

Shawn và loạt cử chỉ thân mật với Camila

Mạng xã hội cũng rộ lên nhiều nguồn tin chưa xác thực về việc cả hai “gương vỡ lại lành”, tuy nhiên vẫn chưa thể khẳng định bất kỳ điều gì. Đặc biệt khi mới đây, Shawn Mendes cũng vừa công khai bạn gái là nữ ca sĩ Sabrina Carpenter, cả hai đang có mối quan hệ tốt đẹp và mong muốn giữ mọi thứ ở mức kín đáo, vừa đủ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm