Bắt gặp hình ảnh của Jennie trong show thực tế mới nhà Kim “siêu vòng 3”, nữ thần BLACKPINK gia nhập đế chế Kardashian hay gì?

Minh huyền, Theo Trí Thức Trẻ 17:02 22/04/2022

Sự xuất hiện của Jennie (BLACKPINK) trong chương trình thực tế The Kardashians khiến fan phải thốt lên: “Jennie đúng là có mặt ở khắp mọi nơi”.

Trong tập The Kardashians phát sóng ngày 22/4, netizen vô cùng bất ngờ khi bắt gặp hình ảnh của Jennie (BLACKPINK) xuất hiện rõ ràng trong khung hình. Đây là chương trình truyền hình thực tế về đời tư của gia đình nhà Kardashian - Jenner. Ngay lập tức, hình ảnh này đã gây bão mạng xã hội, đặc biệt fan BLACKPINK không khỏi xôn xao về sự xuất hiện của nữ idol.

Dù bức ảnh của Jennie chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng cũng đủ khiến fan ngỡ ngàng và vỡ òa trong vui sướng, nhiều người còn cho rằng nữ idol đã gia nhập đế chế Kardashian - Jenner. Nhưng sự thật là gì?

Bắt gặp hình ảnh của Jennie trong show thực tế mới nhà Kim “siêu vòng 3”, nữ thần BLACKPINK gia nhập đế chế Kardashian hay gì? - Ảnh 2.

Hình ảnh của Jennie (BLACKPINK) bất ngờ xuất hiện trong chương trình The Kardashians

Bắt gặp hình ảnh của Jennie trong show thực tế mới nhà Kim “siêu vòng 3”, nữ thần BLACKPINK gia nhập đế chế Kardashian hay gì? - Ảnh 3.

Phải chăng Jennie...

Bắt gặp hình ảnh của Jennie trong show thực tế mới nhà Kim “siêu vòng 3”, nữ thần BLACKPINK gia nhập đế chế Kardashian hay gì? - Ảnh 4.

... gia nhập đế chế Kardashian - Jenner?

Hoá ra ekip chương trình The Kardashians đã quay lướt qua bức tường photo booth của The Late Late Show with James Corden. Và vô tình, bức ảnh của Jennie đã lọt vào ống kính. Được biết, đây là bức ảnh cô nàng đã chụp làm kỷ niệm khi tham gia chương trình The Late Late Show cùng BLACKPINK hồi năm 2019.

Bắt gặp hình ảnh của Jennie trong show thực tế mới nhà Kim “siêu vòng 3”, nữ thần BLACKPINK gia nhập đế chế Kardashian hay gì? - Ảnh 5.

Jennie từng cùng nhóm nhạc BLACKPINK tham gia chương trình The Late Late Show with James Corden vào năm 2019

Bắt gặp hình ảnh của Jennie trong show thực tế mới nhà Kim “siêu vòng 3”, nữ thần BLACKPINK gia nhập đế chế Kardashian hay gì? - Ảnh 6.

Tại chương trình này, nữ idol đã chụp một tấm ảnh và được ekip treo trên bức tường kỷ niệm

Tuy nhiên, đây lại không phải là lần đầu tiên Jennie xuất hiện trong chương trình thực tế của nhà Kardashian. Hồi 2019, cô nàng từng xuất hiện chớp nhoáng trong tập về bữa tiệc Halloween của chương trình Keeping Up With The Kardashians.

Trong tập này, nữ idol xuất hiện trong tạo hình Alice của bộ phim Alice in Wonderland. Mỹ nhân BLACKPINK đã có một đêm quẩy hết mình cùng các ngôi sao hạng A của Hollywood như Jaden Smith, Bella Hadid, Gigi Hadid, Justin BieberHailey Baldwin. Fan không khỏi vui mừng vì giờ đây Jennie có quan hệ rộng đến mức thường xuyên xuất hiện ở mọi sự kiện hot nhất showbiz.

Bắt gặp hình ảnh của Jennie trong show thực tế mới nhà Kim “siêu vòng 3”, nữ thần BLACKPINK gia nhập đế chế Kardashian hay gì? - Ảnh 7.
Bắt gặp hình ảnh của Jennie trong show thực tế mới nhà Kim “siêu vòng 3”, nữ thần BLACKPINK gia nhập đế chế Kardashian hay gì? - Ảnh 8.

Jennie được bắt gặp tới dự tiệc Halloween do Kendall Jenner tổ chức. Sau đó buổi tiệc này đã được chiếu trên chương trình thực tế Keeping up with the Kardashians

Nguồn: Twitter

https://kenh14.vn/bat-gap-hinh-anh-cua-jennie-trong-show-thuc-te-moi-nha-kim-sieu-vong-3-nu-than-blackpink-gia-nhap-de-che-kardashian-hay-gi-202204221650337.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm