Bắt gặp anh shipper "chịu chơi" nhất Việt Nam: Nhìn dàn đồ "căng đét" trên người mà dân mạng choáng váng, đúng là đi làm vì đam mê!

MH, Theo Trí Thức Trẻ 22:21 26/04/2021

Anh shipper xài 3 cái điện thoại "sương sương" cả chục triệu, đeo balo cũng hết "mấy củ" thôi chứ nhiêu!

Thông thường, nhắc tới các shipper ai cũng nghĩ đến cảnh vất vả khi cả ngày phải đội nắng mưa chạy xe ngoài đường, chen chúc và xếp hàng chờ đợi để mua được 1 phần ăn cho khách. Tuy vậy, nghề nào thì cũng "có this, có that", anh shipper giao đồ ăn dưới đây chính là ví dụ điển hình nhất.

Một đoạn clip được đăng tải trên TikTok mới đây khiến dân tình dậy sóng trước hình ảnh một anh shipper "chịu chơi" nhất Việt Nam. Theo đó, dù chỉ đi một con xe số trông khá bình dị nhưng anh giao hàng này lại chứng tỏ mình là người rất nghiện công nghệ với dàn đồ "xịn xò" mang theo bên mình.

Đằng sau chiếc balo hiện dòng chữ "bạn đừng có lo" khiến ai nhìn vào cũng thấy ngập tràn sự dễ thương 

Theo đó, đi giao đồ ăn thôi mà anh mang tới… 3 cái điện thoại cảm ứng khác nhau, trong đó có 1 chiếc điện thoại màn hình gập được xem là "hot trend" trong năm nay. Dù là hãng gì đi nữa thì loại điện thoại này cũng có giá tới… 30 - 40 triệu đồng chứ chẳng ít. Cộng "sương sương" 3 chiếc điện thoại kia lại cũng phải 50 - 60 triệu chứ chả ít.

Bên cạnh đó, chiếc balo có màn hình điện tử đầy sinh động mà anh shipper đeo phía sau mới là thứ "đập vào mắt" dân mạng nhiều nhất. Theo nhiều bạn, loại balo này có giá trên thị trường không dưới 2 triệu đồng.

Bóc hết dàn đồ của anh shipper, dân tình phải choáng váng vì độ chịu chơi và có tâm với nghề

Thậm chí, có bạn còn cho rằng 2 chiếc điện thoại ở phía tay trái anh shipper thực chất chỉ là 1, và đó là dòng điện thoại màn hình trượt có giá đắt không kém màn hình gập. Nếu thực sự là như vậy thì anh shipper đồ ăn này quả là "chịu chơi" nhất nhì Việt Nam rồi!

Nguồn: @munmunnie

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày