Bắt đầu hành trình du học như thế nào?

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 28/09/2017

Việc học tập ở nước ngoài sẽ đem đến một trải nghiệm giúp bạn mở mang tầm mắt, cùng những khả năng đẩy mạnh tương lai và cơ hội của bản thân. Nhưng làm thế nào để tối đa hóa cơ hội và đạt được mục tiêu du học của mình?

Bắt đầu hành trình du học như thế nào? - Ảnh 1.

Điều quan trọng là phải đưa ra quyết định sáng suốt về điểm khởi đầu của hành trình, định hướng và chương trình học phù hợp nhất.

Bắt đầu hành trình du học như thế nào? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, bản thân mỗi người khi lên kế hoạch du học sẽ có những nhu cầu, độ tuổi và hoàn cảnh khác nhau. Trong thời điểm bùng nổ công nghệ với nhiều thông tin trái chiều, đôi khi cũng thật khó để có thể tự thiết kế nên bức tranh du học toàn cảnh phù hợp nhất cho bản thân khi mỗi người sẽ có xuất phát điểm khác nhau. Thấu hiểu điều này, tổ chức giáo dục quốc tế EF Education First hân hạnh tổ chức ngày hội thông tin: “BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH DU HỌC NHƯ THẾ NÀO?” với những phần chia sẻ thiết thực, hữu ích để sẵn sàng đưa ra quyết định tối ưu cho việc du học cho các độ tuổi khác nhau: Du học theo nhóm, trung học Nội trú, cao đẳng, dự bị đại học, sau đại học và du học ngôn ngữ.

Bắt đầu hành trình du học như thế nào? - Ảnh 3.

Trong ngày hội này, quý phụ huynh và học viên sẽ được:

● Tư vấn cá nhân.

● Gặp gỡ và trao đổi cùng các chuyên gia và cố vấn giáo dục quốc tế.

● Cập nhật thông tin và chính sách visa du học các nước.

● Xét tuyển và phỏng vấn học bổng trực tiếp cho các chương trình du học (vui lòng gọi điện đăng ký trước để được hướng dẫn: 028 7109 5252).

● Đặc biệt: cơ hội nhận iPhone X, Macbook Air, ưu đãi học bổng 500USD khi ghi danh ngay trong ngày.

Bắt đầu hành trình du học như thế nào? - Ảnh 4.

THỜI GIAN: 09:00 - 15:00, thứ bảy, ngày 30/09/2017.

ĐỊA ĐIỂM: Văn phòng EF Education First TP. HCM

Tầng trệt, tòa nhà Saigon Pavillon, 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, P.6, Q.3.

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ:

9h00 - 9h15: “Bắt đầu hành trình du học như thế nào” – trình bày bởi Cô Cao Phương Hà, thạc sỹ ĐH Harvard, giám đốc EF Education First Việt Nam.

9h30 – 10h00: “Những lợi ích khi du học ở độ tuổi nhỏ” 10h30 –– trình bày bởi Ông Laurent Morel, giám đốc đào tạo chương trình du học ngôn ngữ EF châu Á.

10h30 – 11h00: “Du học từ bậc trung học - Đường đến các trường đại học hàng đầu!” – trình bày bởi Cô Thi Lê, giám đốc tuyển sinh EF Academy Việt Nam.

11h30 – 12h00: “Hướng dẫn nộp hồ sơ Đại học/ sau đại học tại Anh và Mỹ” – trình bày bởi thầy Diego Mattiolo, quản lý cố vấn đại học tại EF Cambridge, Anh.

14h30 – 15h00: “Bước khởi điểm để bắt đầu sự nghiệp quốc tế” – trình bày bởi ông Laurent Morel, giám đốc đào tạo chương trình du học ngôn ngữ EF châu Á.

Bắt đầu hành trình du học như thế nào? - Ảnh 5.

Đăng ký tham dự miễn phí: http://www.ef.com.vn hoặc gọi (028) 7109 5252.

Thành lập từ năm 1965, EF Education First là tổ chức giáo dục quốc tế lớn nhất thế giới với hơn 50 năm kinh nghiệm, hiện có mặt tại 116 quốc gia với 500 điểm trường và văn phòng đại diện. EF hiện đang đem đến các chương trình giáo dục nhằm thay đổi cuộc sống cho các công dân toàn cầu.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày