Báo Trung đưa tin Park Shin Hye đã bí mật kết hôn với bạn trai tài tử kém tuổi

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 04/06/2020

Hiện tại, cả Park Shin Hye và Choi Tae Joon đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Người hâm mộ xứ Hàn ngày hôm nay sốt sắng trước thông tin về Park Shin Hye và bạn trai kém tuổi. Theo trang LoveKpop35, một bài báo của Sohu có tiêu đề: "Park Shin Hye đã bí mật kết hôn với Choi Tae Joon?" đã gây xôn xao và trở thành chủ đề thảo luận sôi nổi trên MXH.

Báo Trung đưa tin Park Shin Hye đã bí mật kết hôn với bạn trai tài tử kém tuổi - Ảnh 2.

Cụ thể, nguồn tin cho hay, Park Shin Hye rất có thể đã tổ chức 1 hôn lễ bí mật với Choi Tae Joon vào năm ngoái trước khi nam diễn viên xứ Hàn lên đường nhập ngũ. Bài báo này khiến cho các fan nửa tin nửa ngờ. Điều đáng nói, không có bất cứ một trang thông tin nào của Hàn Quốc đưa tin về việc cả hai tổ chức hôn lễ. Thêm vào đó, hiện tại, bài báo cả hai kết hôn bắt nguồn từ truyền thông xứ Trung đưa ra hiện tại đã "mất dạng" trên trang tìm kiếm Baidu, hoàn toàn không thể tìm được nguồn tin gốc.

Park Shin Hye và bạn trai Choi Tae Joon đã hẹn hò được hơn 1 năm. Cả hai trở nên thân thiết khi học chung mái trường Đại học Chung Ang. Cặp đôi còn có sở thích chơi bowling, việc hẹn hò của cả hai cũng rất bí mật khi cặp đôi thường gặp nhau tại các địa điểm gần nhà hoặc chỉ đi chơi với những người bạn thân.

Báo Trung đưa tin Park Shin Hye đã bí mật kết hôn với bạn trai tài tử kém tuổi - Ảnh 3.
Báo Trung đưa tin Park Shin Hye đã bí mật kết hôn với bạn trai tài tử kém tuổi - Ảnh 4.
Báo Trung đưa tin Park Shin Hye đã bí mật kết hôn với bạn trai tài tử kém tuổi - Ảnh 5.

Những hình ảnh hẹn hò siêu hiếm hoi của cặp đôi được paparazzi ghi lại

Nguồn: LoveKpop35

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm