Bảo Thy lại vướng nghi vấn mang thai vì vòng 2 lớn thấy rõ, còn dùng cách quen thuộc này để che bụng?

Pyo, Theo Trí Thức Trẻ 22:15 26/10/2021

Nữ ca sĩ Bảo Thy vướng phải tin đồn mang thai con đầu lòng với ông xã đại gia Phan Lĩnh.

Chiều 26/10, giọng ca Công Chúa Bong Bóng đăng tải bức ảnh khoe nhan sắc mặn mà trên Facebook cá nhân. "Khuyết điểm lớn nhất của đàn ông là luôn muốn che chở, vì thế ưu điểm lớn nhất của một người phụ nữ là biết khéo léo làm mình trở nên yếu đuối", Bảo Thy chia sẻ. Từ sau khi về chung một nhà với ông xã đại gia, cuộc sống hạnh phúc và sang chảnh của nữ ca sĩ được nhiều người khán giả quan tâm.

Đáng chú ý, người hâm mộ đã để lại bình luận cho rằng cô chuẩn bị có tin vui: "Chị sắp có baby rồi". Netizen đã chỉ ra đặc điểm nghi vấn nữ ca sĩ đang mang thai con đầu lòng. Trong bức ảnh, dễ dàng nhận thấy bụng của Bảo Thy to và nhô lên rõ rệt. Đặc biệt hơn, bà xã đại gia Phan Lĩnh còn khéo léo đặt tay lên bụng dường như để che đi vòng 2 lớn thấy rõ của mình. Đây không phải lần đầu Bảo Thy vướng vào tin đồn mang thai, trước đó, cô cũng nhiều lần để lộ những đặc điểm đang mang bầu nhưng chưa từng lên tiếng xác nhận.

Bảo Thy dính nghi vấn mang thai vì tiếp tục để lộ vòng 2 lớn thấy rõ, còn dùng cách quen thuộc này để che bụng? - Ảnh 2.

"Công chúa bong bóng" để lộ vòng 2 lớn thấy rõ ở bức ảnh mới nhất

Bảo Thy dính nghi vấn mang thai vì tiếp tục để lộ vòng 2 lớn thấy rõ, còn dùng cách quen thuộc này để che bụng? - Ảnh 3.

Cư dân mạng nghi vấn cho rằng nữ ca sĩ đang có tin vui

Bảo Thy cũng từng tạo dáng như đang ôm lấy bụng che đi vòng 2 khiến dân tình rần rần cho rằng nữ ca sĩ đã có tin vui

Bảo Thy dính nghi vấn mang thai vì tiếp tục để lộ vòng 2 lớn thấy rõ, còn dùng cách quen thuộc này để che bụng? - Ảnh 5.
Bảo Thy dính nghi vấn mang thai vì tiếp tục để lộ vòng 2 lớn thấy rõ, còn dùng cách quen thuộc này để che bụng? - Ảnh 6.
Bảo Thy dính nghi vấn mang thai vì tiếp tục để lộ vòng 2 lớn thấy rõ, còn dùng cách quen thuộc này để che bụng? - Ảnh 7.

Trước đó, vợ đại gia Phan Lĩnh cũng thường xuyên chụp ảnh và diện váy áo rộng để che dáng

Bảo Thy dính nghi vấn mang thai vì tiếp tục để lộ vòng 2 lớn thấy rõ, còn dùng cách quen thuộc này để che bụng? - Ảnh 8.

Từ khi về làm dâu nhà hào môn, cuộc sống của Bảo Thy ngày càng được dư luận quan tâm và chú ý

Bảo Thy dính nghi vấn mang thai vì tiếp tục để lộ vòng 2 lớn thấy rõ, còn dùng cách quen thuộc này để che bụng? - Ảnh 9.

Dân tình vô cùng hào hứng chờ đón ngày cô tiết lộ tin vui

Ảnh: FBNV, sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm