Bao năm vướng đủ mọi thị phi với nickname "Mỹ nhân 4000 năm", Cúc Tịnh Y lần đầu trần tình về danh xưng này

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:38 05/07/2020

Cúc Tịnh Y nhận về nhiều sự chú ý sau khi chia sẻ về danh xưng "Mỹ nhân 4000 năm" mà mọi người bàn tán bao năm qua.

Có thể nói, trong số những mỹ nhân 9X nổi tiếng của làng giải trí, Cúc Tịnh Y là người đẹp gây tranh cãi nhất về nhan sắc. Nguyên nhân là bởi cô nàng "vướng" phải danh xưng "Mỹ nhân 4000 năm", trong khi những tấm hình quá khứ - bây giờ lại quá khác biệt. Vậy nhưng, cuối cùng, sau bao năm thị phi, Cúc Tịnh Y đã có phản hồi lần đầu tiên về danh xưng mang lại quá nhiều sự nổi tiếng và cả ồn ào cho cô nàng.

Bao năm vướng đủ mọi thị phi với nickname Mỹ nhân 4000 năm, Cúc Tịnh Y lần đầu trần tình về danh xưng này - Ảnh 2.

Trong show "Thanh Xuân Hoàn Du Ký", Cúc Tịnh Y khi nhận được câu hỏi về danh xưng "Mỹ nhân 4000 năm", cô nàng bày tỏ sự ngạc nhiên: "Em cũng đâu có biết. Khi đó, ở Trung Quốc vẫn chưa thịnh hành nhóm nhạc idol. Em nhớ khi ở Nhật Bản có bài viết: "Nữ idol 4000 năm mới gặp", vậy nhưng tin tức về nước mình càng "khuếch đại". Thực ra em chưa từng giải thích, bởi công ty có lẽ phớt lờ chủ đề này". Lúc này, Phạm Thừa Thừa mới làm dịu đi tình hình bằng cách đùa vui: "Vậy thì em 8000 năm nè".

Bài viết này nhận được rất nhiều bình luận chia sẻ từ phía neitzen, bày rỏ rằng quả thật Cúc Tịnh Y đã phải gánh chịu nhiều điều tiếng, so sánh, thậm chí cả những lời chê bai vì danh xưng truyền thông Trung Quốc thổi phồng.

Bao năm vướng đủ mọi thị phi với nickname Mỹ nhân 4000 năm, Cúc Tịnh Y lần đầu trần tình về danh xưng này - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm