Bảo Anh úp mở về việc "kết thúc mối quan hệ", fan nổ ra tranh cãi

Sa - CUNG, Theo Trí Thức Trẻ 20:08 26/08/2017

Nếu như một số fan cho rằng Bảo Anh úp mở về sản phẩm âm nhạc mới thì không ít cư dân mạng khẳng định nữ ca sĩ đang khéo léo chia sẻ chuyện kết thúc tình cảm với Hồ Quang Hiếu.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Bảo Anh bất ngờ chia sẻ đầy úp mở. "Đắn đo giữa việc ở lại hay ra đi là dấu hiệu kết thúc một mối quan hệ... Bởi nếu vừa vặn thì đã không đắn đo..." - giọng ca "Yêu một người vô tâm" viết. Không những thế, cô còn "tag" Dương Triệu Vũ vào chia sẻ của mình. Ngay lập tức, dòng trạng thái khá tâm trạng của Bảo Anh đã thu hút đông đảo sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Bảo Anh úp mở về việc kết thúc mối quan hệ, fan nổ ra tranh cãi - Ảnh 1.

Chia sẻ mới nhất của Bảo Anh.

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng tỏ ra lo lắng và cho rằng Bảo Anh đang ẩn ý về chuyện "đường ai nấy đi" với Hồ Quang Hiếu. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có một số người khẳng định cô chỉ úp mở về sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình. Bởi nếu chia sẻ nói về tình yêu với Hồ Quang Hiếu, việc Bảo Anh "tag" Dương Triệu Vũ dường như... không liên quan.

Facebooker T.M.L viết: "Bảo Anh không bao giờ đem chuyện tình cảm riêng tư lên mạng để các bạn bình luận đâu. Nghi vấn sắp ra MV mới đây".

Bảo Anh úp mở về việc kết thúc mối quan hệ, fan nổ ra tranh cãi - Ảnh 2.

Việc Bảo Anh vui vẻ nói chuyện với Dương Triệu Vũ phía dưới chia sẻ tâm trạng càng khiến fan tin rằng cô chỉ đang úp mở về dự án mới.

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên nghi vấn Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu chia tay dấy lên trong cộng đồng người hâm mộ. Cả hai từng nhiều lần gây xôn xao khi đăng tải những chia sẻ tâm trạng trên trang cá nhân. Tuy nhiên sau đó, cặp đôi đã khéo léo dập tan tin đồn bằng cách tung ra loạt ảnh vô cùng ngọt ngào và tình tứ.

Bảo Anh úp mở về việc kết thúc mối quan hệ, fan nổ ra tranh cãi - Ảnh 3.

Hình ảnh Hồ Quang Hiếu âu yếm ôm Bảo Anh đã dập tan tin đồn chia tay.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm