Bạn trai vẫn quyết định cưới Kylie Jenner làm vợ sau tin đồn "đổ vỏ" gây tranh cãi

Tee, Theo Helino 22:12 25/08/2018

Theo tin tức mới nhất, Kylie Jenner và Travis Scott đã bắt đầu bàn về chuyện cưới xin.

Kể từ khi đến với nhau, Kylie Jenner và Travis Scott đã gặp không ít thị phi ì xèo. Thậm chí từng có tin đồn con của họ thật ra là con của Tyga - bạn trai cũ Kylie, sau đó lại có thêm tin đồn đứa bé này thật ra là con của vệ sĩ Kylie - anh chàng Tim Chung. Nhưng những tin đồn này đều bị phủ nhận.

Bạn trai vẫn quyết định cưới Kylie Jenner làm vợ sau tin đồn đổ vỏ gây tranh cãi - Ảnh 1.

Sau những sóng gió thị phi, cặp đôi trẻ hiện vẫn hạnh phúc bên nhau. Thậm chí theo tin tức mới nhất, người đẹp 21 tuổi và chàng rapper đang nghĩ về chuyện kết hôn, về một tương lai dài lâu bên nhau. Một nguồn tin tiết lộ thêm: "Kylie và Travis gần đây không thể tách rời nhau, và tình yêu của họ dành cho cô con gái Stormi giúp họ gần nhau hơn mỗi ngày".

"Kylie trước đây từng trải qua mối quan hệ sóng gió với ngôi sao nhạc rap Tyga, giờ đây mẹ cô ấy - Kris Jenner thấy vui khi con gái có cuộc sống ổn định với Travis. Khi Kris nhìn Kylie và Travis bên nhau, bà ấy tin họ đang đi đúng con đường. Ban đầu, Kris lo lắng về chuyện Kylie có gia đình riêng quá sớm vì bà ấy cảm thấy không có tiếng nói nào trong chuyện cá nhân của con gái. Kris biết Kylie sẽ làm những gì cô ấy muốn, nên Kris chỉ mong chờ điều tốt đẹp nhất".

Bạn trai vẫn quyết định cưới Kylie Jenner làm vợ sau tin đồn đổ vỏ gây tranh cãi - Ảnh 2.

Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết các chị gái của Kylie như Kim, Khloe và Kourtney đều thích Travis. Họ cảm thấy ấn tượng trước cách Travis luôn quan tâm đến con gái. Mặc dù bận rộn với công việc, nhưng nam rapper luôn cố gắng dành thời gian cho Kylie và bé Stormi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm