Bàn tới bàn lui, cuối cùng Trâm Trung Lục vẫn chốt chọn Ngô Diệc Phàm và Dương Tử?

Sugar, Theo Helino 00:00 28/10/2019

Trải qua “trùng trùng điệp điệp” sóng gió, bộ phim Trâm Trung Lục đã ấn định ngày khởi quay và hai diễn viên chính vẫn là Ngô Diệc Phàm và Dương Tử.

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Trắc Trắc Khinh Hàn, Trâm Trung Lục (tên mới Thanh Trâm Hành) từ khi công bố lựa chọn diễn viên đến nay đã gây ra không ít tranh cãi trên mạng xã hội. Phải đến tận hôm nay (27/10), bộ phim mới gần như chắc chắn 100% về dàn cast chính thức cũng như thời gian khởi quay của phim vào ngày 12/11 tới đây.

Bàn tới bàn lui, cuối cùng Trâm Trung Lục vẫn chốt chọn Ngô Diệc Phàm và Dương Tử? - Ảnh 1.
Bàn tới bàn lui, cuối cùng Trâm Trung Lục vẫn chốt chọn Ngô Diệc Phàm và Dương Tử? - Ảnh 2.
Bàn tới bàn lui, cuối cùng Trâm Trung Lục vẫn chốt chọn Ngô Diệc Phàm và Dương Tử? - Ảnh 3.

Thông tin công bố trên mạng gần như chắc chắn 100% về dàn cast chính của Trâm Trung Lục

Trước đó, Trâm Trung Lục đã gây ra lùm xùm diện rộng khi fan hai nhà Ngô Diệc PhàmDương Tử "battle" nhau không thương tiếc. Nếu như fan Dương Tử khơi mào bằng cách nhận xét Ngô Diệc Phàm sẽ phải "dựa hơi" nữ chính để lấy lại danh tiếng, thì fan Ngô Diệc Phàm cũng chẳng vừa khi đưa ra loạt bằng chứng Dương Tử đóng phim nhiều nhưng mới nổi được 2 lần. Đây đúng là trận chiến không khoan nhượng vì ngay sau đó đã có tin đồng Dương Tử rút lui để Trần Ngọc Kỳ thay vai.

Nhưng quyết định cuối cùng lại thuộc về phía nhà sản xuất và Dương Tử vẫn được "chốt" hợp đồng như thường. Bên cạnh đó, nam phụ sẽ được giao cho Nhậm Gia Luân và nữ phụ do Bành Tiểu Nhiễm đảm nhận. Song, cặp đôi nam nữ chính vẫn không được lòng khán giả khi hàng loạt các bình luận với ý "mỉa mai" đã xuất hiện. Phần lớn không ủng hộ Dương Tử tiếp tục đi với bộ phim này.

Bàn tới bàn lui, cuối cùng Trâm Trung Lục vẫn chốt chọn Ngô Diệc Phàm và Dương Tử? - Ảnh 4.
Bàn tới bàn lui, cuối cùng Trâm Trung Lục vẫn chốt chọn Ngô Diệc Phàm và Dương Tử? - Ảnh 5.

Cặp đôi này liệu có làm nên chuyện sau bao sóng gió?

Trâm Trung Lục lấy bối cảnh vào thời đại Đường, kể về cô gái Hoàng Tử Hà đã gặp nạn diệt môn chỉ sau một đêm. May mắn sống sót nhưng cô lại trở thành tội nhân triều đình phải lẩn trốn mọi nguy hiểm. Song, Hoàng Tử Hà nhất quyết tìm ra sự thật rửa sạch thanh danh cho bản thân.

Giữa muôn trùng khó khăn cô vô tình gặp được Lý Thư Bạch, một người khí chất thanh cao và thuộc hoàng tộc. Dẫu biết cô là phạm nhân nhưng Lý Thư Bạch vẫn nguyện cùng Hoàng Tử Hà tìm ra sự thật để bảo vệ cô. Cuối cùng Lý Thư Bạch vì tình yêu đã buông bỏ quyền lực và thanh danh để cùng Hoàng Tử Hà chu du thiên hạ.

Bàn tới bàn lui, cuối cùng Trâm Trung Lục vẫn chốt chọn Ngô Diệc Phàm và Dương Tử? - Ảnh 6.

Ngô Diệc Phàm luôn nhận được sự ủng hộ của fan

Bàn tới bàn lui, cuối cùng Trâm Trung Lục vẫn chốt chọn Ngô Diệc Phàm và Dương Tử? - Ảnh 7.

Còn Dương Tử lại nhiều thị phi trong suốt năm nay

Ngô Diệc Phàm là một trong tứ đại lưu lượng nổi tiếng nhất hiện nay của Cbiz, sau khi rời EXO về hoạt động tại Đại Lục, Ngô Diệc Phàm nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Tuy nhiên, khả năng diễn xuất của anh vẫn gây ra rất vô số tranh cãi.

Dương Tử là một trong số những tiểu hoa 9x được chú ý nhất hiện nay trên màn ảnh Hoa ngữ. Năm 2018, Dương Tử đã thành công xuất sắc với bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương đóng cùng Đặng Luân. Mùa hè năm nay, nữ diễn viên cũng gây ấn tượng với bộ phim Cá Mực Hầm Mật đóng cặp cùng Lý Hiện.

Bàn tới bàn lui, cuối cùng Trâm Trung Lục vẫn chốt chọn Ngô Diệc Phàm và Dương Tử? - Ảnh 8.
Bàn tới bàn lui, cuối cùng Trâm Trung Lục vẫn chốt chọn Ngô Diệc Phàm và Dương Tử? - Ảnh 9.

Nhan sắc chẳng kém cạnh cặp đôi chính của nam phụ và nữ phụ

Nam phụ Nhậm Gia Luân và nữ phụ Bành Tiểu Nhiễm được coi là điểm sáng của phim khi nhan sắc của họ cũng thuộc hàng cực phẩm. Hồi đầu năm, Bành Tiểu Nhiễm đã gây sốt màn ảnh khi hoá thân thành công chúa Tiểu Phong trong Đông Cung, có thể thấy tạo hình cổ trang của nữ diễn viên không khiến người xem phải thất vọng.

Cùng chờ đón Trâm Trung Lục sẽ chính thức khởi quay vào tháng 12 tới và dự kiến lên sóng vào năm 2021.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ủng hộ dàn cast của Trâm Trung Lục không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm