Language Link ưu đãi tới 850.000 đồng cho HS, SV và người đi làm

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 07/08/2013

Từ ngày 1/8 đến ngày 30/9/2013, các đăng ký chương trình tiếng Anh người lớn (bao gồm Tiếng Anh Học thuật và Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp) tại Language Link sẽ được ưu đãi học phí lên tới 850.000 đồng và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Nhóm bạn tới trường – Thêm bạn thêm vui

Cụ thể, các đăng ký theo nhóm cho khóa học Tiếng Anh Học thuật hoặc Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp sẽ được tặng ngay 550.000 đồng mỗi thành viên cho nhóm 2 người và tặng ngay 850.000 đồng mỗi thành viên cho nhóm 4 người. Các thành viên trong nhóm đóng học phí cùng nhau và trong một nhóm phải có ít nhất một học viên mới.

Language Link sẽ tặng thêm balô cho mỗi học viên đã và đang học tại Language Link trong thời gian một năm tại thời điểm đăng ký cùng nhóm bạn.

Language Link ưu đãi tới 850.000 đồng cho HS, SV và người đi làm 1

Rèn luyện 5 kỹ năng tiếng Anh cùng chương trình Tiếng Anh Học thuật.

Tại Language Link, khóa học tiếng Anh học thuật được thiết kế đặc biệt cho học sinh THPT, sinh viên đại học và những học viên muốn sử dụng tiếng Anh phục vụ mục đích học tập ở bậc cao hơn, tham dự các kỳ thi TOEFL/IELTS  hoặc du học. Học viên được phát triển 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết từ cơ bản đến nâng cao thông qua các bài tập thực hành gần gũi với cách dạng bài thi IELTS, TOEFL, như thuyết trình theo chủ đề, viết luận, viết báo cáo, mô tả biểu đồ…

Các kỹ thuật xử lý bài đọc, bài nghe hiệu quả để có thể tự tin làm các bài thi IELTS, TOEFL sau này cũng như thích nghi với mô hình đào tạo quốc tế cũng được các giảng viên hướng dẫn nhiệt tình.

Bên cạnh đó, học viên còn được rèn luyện các kỹ năng học tập cần thiết trong môi trường giáo dục tiên tiến như nghe giảng, nghiên cứu, viết luận, thuyết trình theo tư duy phản biện, khoa học, cùng với thái độ chủ động trong học tập.

Thời lượng mỗi tiết học tiếng Anh học thuật kéo dài 3 tiếng mỗi buối, tức từ 9-15 tiếng một tuần. Với thời gian này, học viên có thể tối đa hóa thời gian thực hành 4 kỹ năng trên lớp, giáo viên có đủ thời lượng giám sát được quá trình từ bước chuẩn bị cho đến khi thực hành bài nói, viết, cũng như dễ dàng phát hiện điểm yếu, điểm mạnh của từng học viên trong lớp. Từ đó, giáo viên có thể giúp học viên đề ra một chiến lược học tập để khắc phục điểm yếu của mình.

Ở trình độ thích hợp, học viên có thể chuyển qua lớp luyện thi TOEFL, IELTS để thi lấy chứng chỉ quốc tế tại Language Link - trung tâm khảo thí chính thức TOEFL/TOEIC - ủy quyền bởi Viện Khảo thí và Giáo dục Hoa Kỳ (ETS).

Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp tạo ra lợi thế cạnh tranh

Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp tại Language Link được thiết  kế đặc biệt dành cho đối tượng người đi làm và sinh viên năm cuối có nhu cầu học tiếng Anh để thi TOEIC và ứng dụng ngay trong công việc thực tế và thúc đẩy cơ hội thăng tiến... Khóa học tập trung phát triển các kỹ năng tiếng Anh với các chủ để liên quan đến đời sống xã hội, cuộc sống hiện đại và môi trường công việc như (viết CV, kỹ năng trả lời phỏng vấn, đàm phán…).

Hơn thế, khóa học còn tích hợp nhiều nội dung luyện thi TOEIC nền tảng, giúp học viên chuẩn bị tốt cho kì thi TOEIC. Nếu bạn tham gia trực tiếp khóa luyện thi TOEIC tại Language Link, bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng, nắm rõ chiến lược làm bài cho từng phần trong bài thi và được làm 03 bài thi thử TOEIC tại chính trung tâm khảo thí chính thức Language Link. Như vậy, bạn vừa có thể học Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp, luyện thi TOEIC và đăng ký thi TOEIC tại cùng một địa điểm.

Chú thích ảnh: Học viên Language Link trong chương trình tiếng Anh học thuật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm