Bạn thân mê trai bỏ bạn, "chị Nguyệt" IU chưa kịp dỗi hờn đã bị mắng yêu: "Em không có việc gì để làm hả trời?"

CHIMMY, Theo Helino 23:16 30/09/2019

Chứng kiến cô chị Yoo In Na bắt tay "tình cũ" Kang Ha Neul bắt nạt mình, "chị Nguyệt" IU có đang cảm thấy bị phản bội?

"Chị Nguyệt" IU "lầy" hạng hai thì khó có ai giành hạng nhất, nhất là khi "đấu võ mồm" với cô chị thân thiết Yoo In Na từ thuở còn thơ. Trong chương trình Funding Together phát sóng ngày 29/9 mới đây, Yoo In Na đã cùng với "bát hoàng tử" Kang Ha Neul - "tình cũ" của IU có màn trêu đùa "em gái quốc dân" khiến khán giả cười ngặt ngẽo.

Chị "mặn" lắm đó các cưng.

Trong đó, Yoo In Na đã phải thực hiện nhiệm vụ mà chương trình đưa ra. Cùng với Kang Ha Neul, Yoo In Na sẽ phải gọi điện cho một người bạn để hỏi về cuốn sách yêu thích, và người đó chẳng phải ai khác ngoài nàng bạn thân IU. Khi IU ngay lập tức nghe máy, Yoo In Na đã: "Trời. Em không có việc gì tốt hơn để làm sao?".

Vừa xinh vừa mặn chính là chị đây.

IU chính là một trong những nhân vật bận bịu hạng mục "không phải dạng vừa đâu" của showbiz Hàn. Chính vì vậy, Yoo In Na đã không quên đùa giỡn cô em chỉ vì IU... nhấc máy nhanh đến như vậy. Ngay sau đó, IU lại "kể tội" bát hoàng tử Kang Ha Neul đã từng xin CD có chữ kí của mình. Và rồi chàng hoàng tử cay đắng mà "dằn mặt": "Làm ơn im lặng hộ tôi cái".

Bạn thân mê trai bỏ bạn, chị Nguyệt IU chưa kịp dỗi hờn đã bị mắng yêu: Em không có việc gì để làm hả trời? - Ảnh 3.

Không tha cho cô em, Yoo In Na lại tiếp lời: "Giờ phim em đóng cũng hoàn thành rồi, làm ơn xuất hiện trên các chương trình đi với, em phải xuất hiện và "ban phước" cho anh chị với sự xuất hiện của em chứ!"

Bạn thân mê trai bỏ bạn, chị Nguyệt IU chưa kịp dỗi hờn đã bị mắng yêu: Em không có việc gì để làm hả trời? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, IU lại hoàn toàn "ngó lơ" cô chị, đánh trống lảng và dành lời khen nức nở cho phim mới của Kang Ha Neul mang tên When the Camellia Blooms (Khi Cây Trà Trổ Bông). "Mất sóng" khỏi câu chuyện, Yoo In Na chêm vào: "Này chờ một chút. Này... Này". IU "chốt hạ": "Chương trình chưa từng mời em đến. Em đã không nhận ra chị đã mời anh Kang Ha Neul đến trước mà không phải em."

Hoảng hồn trong giây lát.

Yoo In Na và IU là một trong những cặp bạn thân đáng ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Hàn, nhất là khi cả hai cô nàng đều vô cùng thành công trong sự nghiệp riêng của mình. Trong khi đó, IU và Kang Ha Neul từng "sóng đôi" trong Moon Lovers (Người Tình Ánh Trăng). Khán giả đã vô cùng thích thú trước màn đối thoại của bộ ba bất hảo, khi cô nàng IU bị cho "ra rìa".

Bạn thân mê trai bỏ bạn, chị Nguyệt IU chưa kịp dỗi hờn đã bị mắng yêu: Em không có việc gì để làm hả trời? - Ảnh 6.
Bạn thân mê trai bỏ bạn, chị Nguyệt IU chưa kịp dỗi hờn đã bị mắng yêu: Em không có việc gì để làm hả trời? - Ảnh 7.

Cặp đôi "hụt" từng gây điên đảo truyền hình Hàn một thời.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Game thủ 90 tuổi già nhất thế giới trở thành ngôi sao YouTube: 'Thật không công bằng nếu chỉ tụi trẻ được chơi'

    "Sau khi sống được từng này tuổi, tôi cảm thấy rõ chơi game là lựa chọn đúng đắn. Tôi đang thực sự tận hưởng cuộc sống của mình – nó toàn màu hồng".
  • Đọc thêm