Bạn nhìn thấy thứ gì đầu tiên? Điều đó sẽ tiết lộ bạn là kiểu người nào trong xã hội, có bao nhiêu phần trăm cơ hội thành công!

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 19:32 29/07/2021

Bài test dưới đây sẽ tiết lộ bạn là kiểu người nào khi giao tiếp.

  Kỹ năng giao tiếp rất quan trọng đối với sự thành công của mỗi người. Không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều trung tâm mở ra để giúp chúng ta có thể giao tiếp tốt hơn, dạy chúng ta trở nên tự tin hơn khi nói chuyện.

  Song vấn đề là mỗi người lại có kiểu giao tiếp khác nhau. Nếu muốn cải thiện, bạn cần xác định bản thân là kiểu người nào trong xã hội, bạn phù hợp với cách nói chuyện thế nào.

  Các kiểu giao tiếp thường được chia theo: Đặc điểm tính cách và hành vi, thụ động hay bị động, nhiệt tình hay im lặng...

  Nếu bạn tò mò bản thân là kiểu người thế nào, cùng làm bài test dưới đây nhé!

  Bạn nhìn thấy điều gì đầu tiên?

  Bạn nhìn thấy thứ gì đầu tiên? Điều đó sẽ tiết lộ bạn là kiểu người nào trong xã hội, có bao nhiêu phần trăm cơ hội thành công! - Ảnh 1.

  Dưới đây là những lời khuyên trong giao tiếp đến từ quyển sách nổi tiếng của nhà văn Don Miguel Ritz:

  - Hãy can đảm suy nghĩ và bày tỏ những gì bạn muốn. Cố gắng giao tiếp một cách rõ ràng nhất để tránh những hiểu nhầm không đáng có.

  - Nói chuyện bằng sự chính trực trong mình. Chỉ nói những gì bạn muốn diễn đạt. Tránh những nói xấu về bản thân hoặc người khác.

  - Trong bất cứ mối quan hệ nào, hãy đảm bảo bảo rằng người khác hiểu những gì chúng ta nghĩ và bạn cũng không nhất thiết phải nói ra bằng hết những gì bạn muốn.

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14