Bản người đóng của hoạt hình Winx tung trailer hấp dẫn như "Harry Potter cho người lớn", có ngay cảnh khóa môi nóng thôi rồi!

Hiếu Đồng, Theo Trí Thức Trẻ 06:06 20/01/2021

Hoạt hình Winx - Công Chúa Phép Thuật nổi tiếng với trẻ em Việt Nam đã có bản người đóng nhưng mang đậm phong cách kinh dị cho người trưởng thành.

Vài ngày trước khi phim ra mắt, hãng Netflix mới chính thức tung ra trailer của bộ phim Fate: The Winx Saga - bản làm lại từ series hoạt hình nổi tiếng ở Việt Nam mang tên Winx - Công Chúa Phép Thuật. Đáng chú ý, trailer bộ phim ngập tràn yếu tố kinh dị, ma quái và có cả cảnh khóa môi "tay ba" của dàn diễn viên, cho thấy tác phẩm lần này chắc chắn không phải dành cho thiếu nhi.

Trailer chính thức của Fate: The Winx Saga

Bộ phim mang tên chính thức là Fate: The Winx Saga sẽ là phiên bản "lấy cảm hứng" từ hoạt hình gốc, với nội dung chủ yếu sẽ khác hoàn toàn. Tác phẩm kể về 5 nàng tiên sẽ theo học tại Alfea - một trường phù thủy xa xôi. Tại trường, họ sẽ vừa phải học cách làm chủ năng lực của mình, vừa phải cân bằng "tình yêu, hận thù, và cả hàng đống quái vật đang rình rập."

Phép thuật của phim cũng màu mè, không tối om và không ngập máu, nước mắt như Sabrina

Trailer "mở bát" bằng cảnh hôn hít khá kỳ cục

Không thấy trai đẹp mà chỉ thấy ma quỷ săn đuổi nữ chính

Bloom được nhắc đến là cô nàng có quyền năng mạnh nhất thế giới các nàng tiên

Nhìn chung, trailer của phim mang lại phong cách khá giống Harry Potter phiên bản sexy và trưởng thành hơn. Các nàng tiên trong phim không nhí nhảnh vui tươi mà mặt lúc nào cũng cau có, khó chịu vì hiểm nguy ở khắp nơi. Cô nàng đóng vai nhân vật chính Bloom - Abigail Cowen - cũng đã từng tham gia loạt phim phù thủy đen tối Sabrina của Netflix.

Bản người đóng của hoạt hình Winx tung trailer hấp dẫn như Harry Potter cho người lớn, có ngay cảnh khóa môi nóng thôi rồi! - Ảnh 6.

Chân dung nguyên team các nàng tiên bản người đóng

Mặc dù chịu đựng nhiều gièm pha về chất lượng nội dung và kỹ xảo khi dự án mới được công bố, Fate: The Winx Saga dường như đang lật ngược thế cờ lại và tạo được cảm tình với khán giả nhờ trailer cháy nổ đùng đoàng này. Ở phần bình luận trên YouTube, nhiều người bày tỏ sự háo hức và mong chờ phim ra mắt.

Một số bình luận của netizen về trailer đầu tiên của Fate: The Winx Saga:

- Trông hay đấy, dù chẳng giống hoạt hình Winx chút nào.

- Tôi chắc chắn sẽ xem thử coi sao!

- Xin được thú nhận là tôi làm fan của Winx được 18 năm nay rồi, phim này cũng sẽ hóng cho bằng được.

- Xem mà cứ tưởng X-Men trộn Twilight trộn Sabrina trộn Harry Potter ấy mọi người ơi.

- Sao chưa thấy chị ấy mọc cánh ta? Chắc chỉ là nhà làm phim giấu đi.

Fate: The Winx Saga có tổng cộng 6 tập phim, sẽ chính thức ra mắt từ ngày 22/1 sắp tới trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm