Bạn gái tuyển thủ Việt Nam phản ứng cực gắt với cư dân mạng vì bị chê ăn bám người yêu

DONGANH, Theo Trí Thức Trẻ 16:39 15/02/2020

Thêm 1 nàng WAGs không chịu im lặng để bị điều tiếng nhưng cách bạn gái Huy Hùng phản ứng lại cộng đồng mạng cũng khiến cô mất điểm kha khá trong mắt nhiều người.

Chuyện các nàng WAGs bị dân mạng soi xét từ vẻ đẹp hình thể đến tầm hiểu biết, trình độ học vấn từ trước đến nay vẫn thường xảy ra. Thậm chí có người nói cứ là người yêu cầu thủ nổi tiếng, tuyển thủ Quốc gia thì luôn phải sẵn sàng với sự xét nét từ anti-fan. Sau Huyền My - bạn gái tin đồn của Quang Hải, đến lượt Thuỳ Dương - bạn gái tiền vệ tuyển Việt Nam Nguyễn Huy Hùng bị anti-fan body-shaming, đồng thời tố cô nàng "ăn bám" bạn trai. 

Không im lặng chịu điều tiếng, cô gái Hải Phòng lập tức lên tiếng với phản ứng cực gắt. Trên Facebook cá nhân, Thuỳ Dương mới đây đã chia sẻ đoạn tin nhắn giữa cô và Huy Hùng với nội dung than thở chuyện vì quá bận bịu công việc nên không có nhiều thời gian dành cho bạn trai.

Bạn gái tuyển thủ Việt Nam phản ứng cực gắt với cư dân mạng vì bị chê ăn bám người yêu - Ảnh 1.

Mục đích của Thuỳ Dương khi đăng đoạn tin nhắn này để khẳng định rằng mình có công việc đàng hoàng, tự kiếm tiền chứ không ăn bám như anti-fan tố. Cô nàng dùng lời lẽ khá gay gắt và có phần hơi tục tĩu để bày tỏ sự bức xúc về vấn đề này: "Không kiếm mấy con giời lại bảo giỏi tiêu tiền của trai. Tao đang sợ bận quá không có thời gian yêu đây. Nói người không tự thò tay... móc lên gửi đi".

Phản ứng của Thuỳ Dương có thể thông cảm bởi chẳng ai cảm thấy dễ chịu nếu một ngày đẹp trời lại bị người khác đàm tiếu những điều mình không làm. Nhưng cách nói của cô nàng khiến Thuỳ Dương cũng mất điểm kha khá trong mắt fan. Hơn nữa, từ đây hình ảnh tuyển thủ Quốc gia của Huy Hùng cũng bị ảnh hưởng một phần nào. Huy Hùng vốn luôn được khen là chàng trai tốt tính, lịch thiệp, hiền lành nhưng cô người yêu thì lại không được lòng fan cho lắm thì phải.

Một số hình ảnh của Huy Hùng và bạn gái Thuỳ Dương:

Bạn gái tuyển thủ Việt Nam phản ứng cực gắt với cư dân mạng vì bị chê ăn bám người yêu - Ảnh 2.
Bạn gái tuyển thủ Việt Nam phản ứng cực gắt với cư dân mạng vì bị chê ăn bám người yêu - Ảnh 3.
Bạn gái tuyển thủ Việt Nam phản ứng cực gắt với cư dân mạng vì bị chê ăn bám người yêu - Ảnh 4.
Bạn gái tuyển thủ Việt Nam phản ứng cực gắt với cư dân mạng vì bị chê ăn bám người yêu - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm