Bạn gái Ronaldo lần đầu tiên công khai ảnh mang thai

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 20:13 02/08/2017

Georgina Rodriguez vừa tung bộ ảnh làm mẫu cho một tạp chí và không hề giấu giếm vòng hai đang ngày một lớn dần.

Georgina xuất hiện trên bìa tạp chí Hola gần đây và không hề giấu giếm cô đang mang thai. Người mẫu 23 tuổi mặc một chiếc đầm đen, tóc cột đuôi ngựa và lộ rõ vòng hai to tướng.

Bạn gái Ronaldo lần đầu tiên công khai ảnh mang thai - Ảnh 1.

"Tôi yêu những đứa trẻ và quen thuộc với chúng", Georgina trả lời phỏng vấn. Bạn gái của Ronaldo đã mang thai 5 tháng và dự kiến sẽ sinh vào cuối năm nay.

Trước đó Ronaldo cũng lỡ miệng nói trên truyền hình anh đang chào đón đứa con thứ tư. Ba người con đầu của Ronaldo là nhờ người mang thai hộ. Georgina là cô bạn gái đặc biệt của Ronaldo, vì không phải là người nổi tiếng như những mối tình trước đây của CR7. Có lẽ điều đó đã giúp Georgina chiếm được tình cảm từ cả gia đình của Ronaldo.

Bạn gái Ronaldo lần đầu tiên công khai ảnh mang thai - Ảnh 2.

Georgina vừa theo nghiệp người mẫu chuyên nghiệp, nhờ vào độ nổi tiếng của bạn trai. Georgina có sở thích đa dạng. Cô theo học múa ballet 15 năm, yêu thích khiêu vũ và tập luyện thể dục.

"Trong cuộc sống hàng ngày, tôi cố gắng ăn uống một cách cân bằng", Georgina chia sẻ. "Tôi ăn những thức ăn tự nhiên, tránh những bữa quá nhiều thức ăn".

Georgina hiện là người mẫu cho hãng Uno Models ở Tây Ban Nha.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm