Bạn gái Quang Hải viết story siêu gắt: "Nếu không nói được lời tử tế thì nên im lặng"

BOBO, Theo Helino 00:13 02/09/2018

Dù Nhật Lê, bạn gái Quang Hải, không nhắc đích danh ai cũng không chia sẻ rõ là mình đang nói về chuyện gì song ai cũng ngầm hiểu cô nàng đang cảm thấy ấm ức thay cho bạn trai khi bị dân tình "tấn công" vì đá hỏng penalty.

Nếu theo dõi trận đấu tranh huy chương đồng giữa Olympic Việt và đội tuyển UAE chiều nay, thì chắc hẳn bạn cũng đã thấy sự nỗ lực của các cầu thủ của chúng ta. Song để thành công, ngoài sự nỗ lực thì còn cần đến cả yếu tố may mắn. Và may mắn đã không mỉm cười với Quang Hải khi cầu thủ này sút hỏng quá bóng penalty vào lưới đội bạn.

Cú sút hỏng của Quang Hải khiến cậu đối diện với nhiều chỉ trích của một bộ phận fan. Những người thiếu ý thức đã kéo vào Facebook của cầu thủ này để lại những bình luận "kém sang" khiến ai đọc thấy cũng thở dài chán chường. Quang Hải dù sao cũng đã cố gắng hết sức và có những cống hiến nhất định trong giải đấu ASIAD năm nay.

Mới đây, Nhật Lê - bạn gái cầu thủ Quang Hải đã đăng tấm ảnh mình và bạn trai thân thiết lên Instagram cá nhân với caption ngụ ý sẽ sát cánh cùng anh đi qua mọi cơn bão, dù đó là bão hâm mộ cuồng nhiệt hay những ý kiến chủ quan ích kỷ gây tổn thương Quang Hải.

Bạn gái Quang Hải viết story siêu gắt: Nếu không nói được lời tử tế thì nên im lặng - Ảnh 1.

Nhật Lê động viên và có chia sẻ sát cánh cùng bạn trai.

Tuy nhiên, trong story trên Instagram của mình Nhật Lê còn có một chia sẻ gây chú ý hơn. Trích lại một câu quote định nghĩa về thành công - lòng hâm mộ, Nhật Lê đưa ra ý kiến cá nhân: "Cũng đúng là kết quả quan trọng, không quan trọng quá trình. Nhưng ít ai có thể đặt mình vào vị trí của người khác. Nếu không nói được những lời tử tế thì nên im lặng đằng này còn tự cho mình cái quyền phán xét, áp đặt, miệt thị".

Bạn gái Quang Hải viết story siêu gắt: Nếu không nói được lời tử tế thì nên im lặng - Ảnh 2.

Story của Nhật Lê.

Dù cô nàng không nhắc đích danh ai cũng không chia sẻ rõ là mình đang nói về chuyện gì song ai cũng ngầm hiểu Nhật Lê đang cảm thấy ấm ức thay cho bạn trai. 

Có câu: Thất bại hay khó khăn chính là filter tốt nhất để lọc ra những người thật sự chân thành với bạn. Tin rằng, bên cạnh những fan phong trào sẵn sàng quay lưng với đội tuyển, thì vẫn còn rất nhiều fan chân chính hiểu và sát cánh bên Quang Hải nói riêng cũng như bóng đá Việt nói chung vì tất cả những gì mà đội bóng đã làm được.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm