Bạn gái Quang Hải khoe được chàng lái xế hộp chở đi chợ, dân mạng nhắc: Yêu không công khai lại như Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Leo, Theo thethaovanhoa.vn 09:00 07/04/2023

Chu Thanh Huyền - bạn gái Quang Hải vẫn luôn nhận về nhiều ý kiến trái chiều về những nội dung cô chia sẻ liên quan đến bạn trai tuy giấu tên giấu mặt nhưng ai cũng biết là Quang Hải.

Bạn gái Quang Hải mới đây đăng tải video khi ngồi xế hộp cùng bạn trai. Thanh Huyền hào hứng khoe được bạn trai lái ô tô chở đi chợ mua đồ. Gái xinh quê Sơn Tây còn đặc biệt nhắc tới hình xăm của bạn trai khiến người ta phải chú ý tới và dễ dàng nhận ra "nam chính" trong video ấy là ai.

Dù Thanh Huyền chỉ để lộ một góc mặt và cánh tay trái của người yêu, dân mạng vẫn khẳng định 100% người có hình xăm và xương quai hàm quen thuộc ấy chính là ngôi sao ĐT Việt Nam - tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Bên cạnh bạn trai, Chu Thanh Huyền liên tục tạo dáng khoe gương mặt xinh đẹp và nụ cười hạnh phúc. Cô nàng đã sang Pháp mấy ngày trước để thăm và chăm sóc anh cũng như chờ đón sinh nhật cùng Quang Hải vào ngày 12/4.

Bạn gái Quang Hải khoe được chàng lái xế hộp chở đi chợ, dân mạng nhắc: Yêu không công khai lại như Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Ảnh 1.
Bạn gái Quang Hải khoe được chàng lái xế hộp chở đi chợ, dân mạng nhắc: Yêu không công khai lại như Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Ảnh 2.

Bạn gái Quang Hải khoe được chàng lái xế hộp chở đi chợ (Ảnh: TTNV)

Người trong cuộc vui vẻ là thế nhưng dân mạng vẫn có những ý kiến trái chiều về chuyện tình của cặp đôi Quang Hải - Chu Thanh Huyền. Có người bày tỏ sự ủng hộ: "Không công khai cũng không giấu giếm. Chúc anh chị hạnh phúc".

Ngược lại, lại có người thấy thương cho Chu Thanh Huyền vì cặp đôi đã yêu nhau được 2 năm nhưng cô nàng vẫn chưa chính thức được Quang Hải công khai danh phận. Một độc giả bình luận: "Giờ mà vẫn còn quay video kiểu thế này thì chỉ thấy tội cho cô gái thôi, không được đường đường chính chính công khai".

Một người qua đường cảm thán: "Bây giờ yêu không công khai, mập mờ rồi lại giống Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm". Có người lại đoán có thể do bài học từ những mối tình đổ vỡ của Quang Hải và hai bạn gái trước nên việc không công khai hiện tại lại là cách anh giữ bình yên cho người yêu "đương nhiệm".

Anti-fan của Thanh Huyền thì gay gắt hơn. Qua nhiều lần bạn gái Quang Hải nhắc ẩn danh và quay video giấu mặt bạn trai, anti-fan cho rằng Chu Thanh Huyền đang rất muốn được công khai chuyện tình cảm với Quang Hải nhưng cầu thủ sinh năm 1997 lại không đồng ý.

Bạn gái Quang Hải khoe được chàng lái xế hộp chở đi chợ, dân mạng nhắc: Yêu không công khai lại như Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Ảnh 3.
Bạn gái Quang Hải khoe được chàng lái xế hộp chở đi chợ, dân mạng nhắc: Yêu không công khai lại như Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm