Bạn gái nói vu vơ cần tiền, thanh niên Gen Z không cần biết để làm gì “ting ting” ngay 200 triệu

S.A, Theo Phụ nữ Mới 21:08 23/05/2024

Chia sẻ này của cặp đôi khiến cư dân mạng vô cùng thích thú và ngưỡng mộ.

Nhân vật chính trong câu chuyện này là Low G và Dương Fynn - cặp đôi vàng trong là Rap/Hiphop. Mới đây, Dương Fynn đã chia sẻ trong nhóm trò chuyện với fan về thói quen “vô tri” của Low G khi chuyển tiền cho mình.

Bạn gái nói vu vơ cần tiền, thanh niên Gen Z không cần biết để làm gì “ting ting” ngay 200 triệu - Ảnh 1.

Low G và Dương Fynn

Dương Fynn cho biết cặp đôi thường share 50 - 50 trong các khoản chi tiêu chung, thông thường cô sẽ trả trước rồi bảo người yêu chuyển khoản lại. Dù cô đã dặn khi chuyển khoản phải ghi rõ nội dung tiền gì để nếu cần thì có thể đối chiếu. Tuy nhiên mọi thứ mà Low G nhớ chỉ là số tiền, còn tiền để làm gì thì hoàn toàn không quan tâm.

Chính vì điều này mà nam rapper thường ghi nội dung chuyển khoản khó đỡ như: “Dương bảo chuyển chứ không hiểu gì”, “Tiền gì đấy”, “Chuyển tiền gì đấy không biết”. Kể cả những số tiền khá lớn, lên đến 200 triệu đồng thì Low G vẫn chuyển cho Dương Fynn dù không biết tiền gì.

Bạn gái nói vu vơ cần tiền, thanh niên Gen Z không cần biết để làm gì “ting ting” ngay 200 triệu - Ảnh 2.

Chia sẻ của Dương Fynn

Bạn gái nói vu vơ cần tiền, thanh niên Gen Z không cần biết để làm gì “ting ting” ngay 200 triệu - Ảnh 3.

Đây là cách Low G chuyển tiền cho bạn gái

Ngay sau khi chia sẻ của Dương Fynn được đăng tải trên các diễn đàn, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận khen cặp đôi Gen Z này “dưỡng thê”. Ai nấy đều cho rằng Low G dành trọn vẹn sự tin tưởng cho bạn gái nên mới có hành động “vô tri” như vậy.

“200 triệu mà chuyển như kiểu 200 nghìn vậy đó”, “Dương Fyn như nào thì Low G mới thế. Anh nào có người yêu như vậy thì cũng đều tin tưởng tuyệt đối thôi hay ngược lại. Chứ ai cho cảm giác bất an thì sao dám chuyển liền được”, “Mê cái cách cặp đôi này yêu nhau”, Cặp đôi tôi tin tưởng nhất lúc này”, “Best tin tưởng bạn gái”,... là một số ý kiến từ cư dân mạng.

Được biết Low G có tên thật là Nguyễn Hoàng Long, sinh năm 1997 tại Hà Nội. Anh chàng được đánh giá là rapper tài năng trong thế hệ rapper trẻ ở làng nhạc Việt nhờ giọng rap trầm đặc trưng và khả năng đi flow sáng tạo. Trước khi đến với rap, Low G từng là dancer, học nhảy Hiphop từ năm 12 tuổi. Hiện tại tài khoản Instagram cá nhân của Low G đang có 603 nghìn người theo dõi.

Dương Fynn có tên thật là Dương Hoàng, sinh năm 1997. Cô vừa là content creator, vừa là bạn gái và cũng là quản lý của nam rapper. Cô nàng hiện đang có 270 nghìn người theo dõi trên Instagram và con số này ở TikTok là 692k.

Low G và Dương Fynn gặp gỡ, quen biết khi cùng là thành viên nhóm nhảy Last Fire Crew. Từ tháng 11/2020, Dương Fynn bắt đầu làm quản lý cho Low G sau khi MV Thủ đô Cypher ra mắt. Cô đề xuất cùng làm việc chung vì nhận thấy anh chàng gặp khó khăn trong giao tiếp với đối tác và quản lý công việc.

Bạn gái nói vu vơ cần tiền, thanh niên Gen Z không cần biết để làm gì “ting ting” ngay 200 triệu - Ảnh 4.

Dương Fynn cũng là quản lý của Low G

Có một điều đặc biệt là cặp đôi sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm nên có rất nhiều điểm giống nhau. Dương Fynn cũng thừa nhận mình là người tán tỉnh trước, tiếp cận Low G với thái độ yêu thích rõ ràng. Thời gian đầu Low G không đáp lại nên Dương có ý định từ bỏ nhưng lúc này nam rapper đã thích cô, cuối cùng cả hai chính thức hẹn hò.

Tính đến hiện tại cặp đôi đã bên nhau được hơn 4 năm. Cả 2 cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội. Hồi tháng 8/2023, cặp đôi đã mua một chiếc Mercedes-Benz C 300 AMG giá 2,2 tỷ đồng.

Bạn gái nói vu vơ cần tiền, thanh niên Gen Z không cần biết để làm gì “ting ting” ngay 200 triệu - Ảnh 5.

Cặp đôi mới mua xe hồi tháng 8/2023

Bạn gái nói vu vơ cần tiền, thanh niên Gen Z không cần biết để làm gì “ting ting” ngay 200 triệu - Ảnh 6.
Bạn gái nói vu vơ cần tiền, thanh niên Gen Z không cần biết để làm gì “ting ting” ngay 200 triệu - Ảnh 7.
Bạn gái nói vu vơ cần tiền, thanh niên Gen Z không cần biết để làm gì “ting ting” ngay 200 triệu - Ảnh 8.
Bạn gái nói vu vơ cần tiền, thanh niên Gen Z không cần biết để làm gì “ting ting” ngay 200 triệu - Ảnh 9.

Cặp đôi đồng hành cùng nhau trong mọi chuyến đi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày