Bạn gái Anh Đức liên tục phát “cẩu lương”, được người yêu chăm từng chút, thêm chi tiết khẳng định đã sống chung 1 nhà?

Cube, Theo Trí Thức Trẻ 13:40 26/07/2021

Dù đang trong thời gian giãn cách mùa dịch, Anh Đức và bạn gái cũng không quên phát "cẩu lương" khiến dân mạng "bội thực".

Từng là gương mặt vàng trong làng ế lâu năm khiến bạn thân phải "rao bán" khắp nơi, đến nay Anh Đức cuối cùng cũng tìm được tình yêu của mình. Mới đây 26/7, bạn gái của nam diễn viên khiến netizen được pha ghen nổ mắt vì cẩu lương mùa dịch.

Cô không ngại ngần chia sẻ trên trang Instagram cá nhân hình ảnh tình tứ của cả hai kèm thèm dòng trạng thái vô cùng đáng yêu: "Dịch ở nhà không thì lấy đâu ra ảnh mới mà post. Lấy ảnh cũ ra xem lại, và cái lúc này là lúc vui lắm nè, ngây thơ vô số tội gì đâu á. Nói chứ hết cái dịch này là mình biết làm nhiều cái lắm luôn đó, và bạn áo đen trong hình cũng trở thành đầu bếp thượng hạng luôn. Hiện tại là 2 đứa mình đã mập lên. Vì mình ăn suốt từ khi mở mắt đến lúc đóng mắt đi ngủ luôn".

Bạn gái Anh Đức tiết lộ được người yêu chăm sóc đến mức tăng cân, thêm chi tiết khẳng định đã sống chung 1 nhà? - Ảnh 2.

Bạn gái Anh Đức phát "cẩu lương" mùa dịch khiến cư dân mạng phải "bội thực"

Bạn gái Anh Đức tiết lộ được người yêu chăm sóc đến mức tăng cân, thêm chi tiết khẳng định đã sống chung 1 nhà? - Ảnh 3.

Ở nhà mùa dịch, Uyên Tô cũng không tránh khỏi tình trạng tăng cân như bao người khác vì được bạn trai chăm sóc chu đáo

Trước chia sẻ này của cô nàng, nhiều cư dân mạng không khỏi ghen tị và cho rằng cô thực sự có "số hưởng". Có thể thấy, Anh Đức cũng nhanh chóng gia nhập team chiều chuộng "nóc nhà" hết nấc. Trước đó, Uyên Tô cũng từng khen ngợi bạn trai ngày càng thay đổi sau khi trải qua chuỗi ngày dài chống dịch: "Nhiều người trở nên tốt hơn, có lối sống lành mạnh hơn và gia đình mình nằm trong số đó. Cậu ấy biết đi chợ nấu cơm, biết quan tâm và yêu thương gia đình nhiều hơn". Qua những động thái này, người hâm mộ ngày càng thêm chắc chắn cả hai đang chung sống rất hạnh phúc bên nhau.

Bạn gái Anh Đức tiết lộ được người yêu chăm sóc đến mức tăng cân, thêm chi tiết khẳng định đã sống chung 1 nhà? - Ảnh 4.

Cách đây vài ngày, Uyên Tô từng khen ngợi bạn trai, ngầm công khai việc sống chung một nhà

Bạn gái Anh Đức tiết lộ được người yêu chăm sóc đến mức tăng cân, thêm chi tiết khẳng định đã sống chung 1 nhà? - Ảnh 5.

Chân dung bạn gái xinh đẹp của Anh Đức

Người hâm mộ đang mong chờ một đám cưới lãng mạn của cả 2 vào ngày hết "Cô vy"

Ảnh: Instagram nhân vật, Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm