Bạn cầm điện thoại bằng cách nào: Điều đó sẽ tiết lộ rất nhiều sự thật bí ẩn về con người bạn

Vũ Trịnh, Theo Nhịp Sống Việt 13:10 19/04/2020

Cùng chọn cách cầm điện thoại mà bạn thường sử dụng và xem có điều gì thú vị nhé!

Các số liệu thống kê dự đoán sẽ có gần 3 tỷ người dùng điện thoại thông minh vào năm 2020. Điều này không những cho thấy con người càng tiến lại gần hơn với công nghệ, khoa học kỹ thuật mà còn thay đổi cả hành vi, lối sống của chúng ta. Một điều thú vị là khi nhìn vào cách một người điều hướng màn hình điện thoại có thể sẽ tiết lộ nhiều đặc điểm ở người đó.

Nhìn vào hình dưới đây và chọn cách bạn thường cầm và vận hành điện thoại thông minh của bạn. Chúng tôi sẽ giải mã ý nghĩa đằng sau tư thế sử dụng công nghệ ấy.

Bạn cầm điện thoại bằng cách nào: Điều đó sẽ tiết lộ rất nhiều sự thật bí ẩn về con người bạn  - Ảnh 1.

1. Bạn giữ nó bằng một tay

Nếu bạn là kiểu người chỉ chạm và gõ bằng một tay, bạn là một người cực kỳ tự tin. Bạn là người sẵn sàng mạo hiểm ở mọi thứ, nhưng bạn lại rất khôn ngoan, điều ấy giúp bạn đạt được kết quả mong muốn.Tuy nhiên, ngược lại, trong các mối quan hệ, bạn lại thận trọng hơn cả. Bạn cần có thời gian để biết được rằng người này có cần thiết trong cuộc đời mình hay không trước khi quyết định tiến tới. Do đó, có thể thấy bạn là người khá cô lập và dè dặt.

2. Một tay giữ điện thoại và ngón tay cái dùng để lướt màn hình

Cách cầm điện thoại này cho thấy sự khôn ngoan của bạn. Bạn nhạy bén, thông minh, khôn ngoan và thận trọng. Bạn luôn dành thời gian để suy nghĩ trước khi thực hiện những bước đầu tiên trong một hành động, sự việc nào đó. Bạn có xu hướng lý luận với mọi thứ xảy ra xung quanh bạn, điều này khiến bạn khó lừa dối bản thân.

Tuy nhiên, bạn lại không được cho là khôn ngoan trong tình yêu. Bạn đưa ra quyết định nhanh chóng và thiếu suy nghĩ, đôi khi điều này có thể gây hại cho mối quan hệ mà bạn đang có. Hơn thế nữa, bạn lại là con người cực kỳ xét nét khi yêu ai đó.

3. Sử dụng cả hai tay để cầm và lướt điện thoại

Sử dụng cả hai tay để xử lý điện thoại cho thấy tình yêu của bạn có thể "nhanh như chớp. Bạn nhanh chóng, hiệu quả và sẵn sàng đưa ra quyết định ngay lập tức. Bạn có thể dễ dàng thích nghi với môi trường thay đổi và làm việc hiệu quả trong điều kiện mới.

Khi nói đến tình yêu, những phẩm chất trên có thể khiến bạn gặp trục trặc. Bạn thường không thể gần gũi một ai đó do sự quyết đoán làm đối phương có phần sợ hãi.

4. Sử dụng một tay để giữ điện thoại và ngón trỏ tay kia để làm việc

Cách cầm điện thoại này nói đến sự sáng tạo. Bạn có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời mà bạn cố gắng thực hiện trong cuộc sống, và bạn thực hiện nó khá tốt. Bạn thích ở một mình để kết nối những suy nghĩ của bạn lại với nhau để tạo ra một điều gì đó thú vị khiến người khác thích thú. Có thể đó là một dự án, một bức tranh, một quyển sách,...

Trong các mối quan hệ đôi lứa, sự sáng tạo biến thành sự nhút nhát. Điều này thường ngăn bạn phát triển, thắt chặt tình cảm với đối phương. Tuy nhiên, một khi ai đó hiểu bạn hơn, chắc chắn họ sẽ cảm thấy thú vị về tính cách của bạn.

Theo Brightside

Bạn cầm điện thoại bằng cách nào: Điều đó sẽ tiết lộ rất nhiều sự thật bí ẩn về con người bạn  - Ảnh 2.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm