Balenciaga vừa ra chiếc áo "sơ mi phông" giá gần 30 triệu VNĐ và cư dân mạng được phen cười như được mùa

Choupette, Theo Trí Thức Trẻ 13:01 29/05/2018

"Balenciaga đã dùng keo dính một chiếc sơ mi lên một chiếc áo phông, gọi nó là áo sơ mi phông và bán nó với giá gần 30 triệu VNĐ".

Nhà mốt Balenciaga vốn nổi tiếng với những thiết kế phá cách và chúng đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho những câu chuyện "buôn dưa lê" cũng như những bức hình meme hài hước của cư dân mạng. Sau mẫu dép đi mưa cao cả tấc cục mịch đến khó tả hay mẫu túi quá khổ trông như có họ hàng với túi nilon của dân buôn Thái Lan, mới đây nhà mốt Pháp lại vừa bị dân tình châm biếm vì thiết kế áo 2-trong-1 mông lung như một trò đùa.

Balenciaga vừa ra chiếc áo sơ mi phông giá gần 30 triệu VNĐ và cư dân mạng được phen cười như được mùa - Ảnh 1.

Balenciaga và thiết kế "sơ mi phông" đang khiến cư dân mạng cười như được mùa.

Chiếc áo 2 trong 1 này thực tình được tạo nên từ 2 chiếc áo, 1 áo phông và 1 áo sơ mi, chính xác là chiếc sơ mi được may đè lên chiếc áo phông theo đúng nghĩa đen. Trên website của Balenciaga, thiết kế này có tên "Áo sơ mi phông (T-shirt shirt)" và được miêu tả là "Áo phông cộc tay kiêm sơ mi dài tay với 2 cách mặc", ngụ ý bạn có thể mặc chiếc áo phông với sơ mi treo lủng lẳng đằng trước hoặc mặc chiếc sơ mi với áo phông treo phía sau. Và giá của nó? 1.290 USD ~ 29,5 triệu VNĐ.

Balenciaga vừa ra chiếc áo sơ mi phông giá gần 30 triệu VNĐ và cư dân mạng được phen cười như được mùa - Ảnh 2.

Chiếc áo "sơ mi phông" này có giá bán lẻ 29,5 triệu VNĐ.

Ngay khi được chiêm ngưỡng thiết kế "vô tiền khoáng hậu" này, cư dân mạng đã không thể giữ được bình tĩnh và"gây bão" Twitter với hàng loạt nhận xét hài hước. Một cư dân mạng cắt nghĩa: "Balenciaga đã dùng keo dính một chiếc sơ mi lên một chiếc áo phông, gọi nó là áo sơ mi phông và bán nó với giá gần 30 triệu VNĐ", có người lý giải rất có tâm: "Khi bạn thích cả 2 chiếc áo nhưng không biết nên mặc cái nào" trong khi nhiều người tỏ ra ngờ vực: "Cái quái gì thế này?", "Tôi đã nghĩ rằng thiết kế này là một trò đùa nhưng hóa ra nó có thật", v.v...

Balenciaga vừa ra chiếc áo sơ mi phông giá gần 30 triệu VNĐ và cư dân mạng được phen cười như được mùa - Ảnh 3.

"Balenciaga đã dùng keo dính một chiếc sơ mi lên một chiếc áo phông, gọi nó là áo sơ mi phông và bán nó với giá gần 1.300 USD"

Balenciaga vừa ra chiếc áo sơ mi phông giá gần 30 triệu VNĐ và cư dân mạng được phen cười như được mùa - Ảnh 4.

Một cư dân mạng nhanh nhẹn trổ tài khéo tay hay làm, chế ra thiết kế tương tự bằng việc dùng băng dính dán 2 chiếc áo lại với nhau và nhắn nhủ đến thương hiệu Pháp: "Này Balenciaga, tôi vừa tự làm ra chiếc áo 2 trong 1 cho mình mà chả tốn nghìn đô".

Balenciaga vừa ra chiếc áo sơ mi phông giá gần 30 triệu VNĐ và cư dân mạng được phen cười như được mùa - Ảnh 5.

Cư dân mạng này lại có nhận xét hết sức tinh tế: "Ngay cả nam người mẫu cũng thấy Balenciaga quá "ảo" khi làm ra chiếc áo này. Hãy nhìn mặt anh ta mà xem".

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về thiết kế "áo sơ mi phông" của Balenciaga?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: Marie Claire

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm