Bác sĩ Thịnh trữ đông trứng cho Ngọc Trinh từng từ chối 1 tỷ của khách vì lý do này

S.A, Theo Phụ Nữ Mới 11:06 05/09/2023

Ngọc Trinh và bác sĩ Thịnh đều được dân mạng quan tâm sau khi "nữ hoàng nội y" tiết lộ cảnh đến phòng khám để trữ đông trứng mới đây.

Tối 4/9 vừa qua, Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ mình quyết định thực hiện phương pháp IVF vì mong muốn có con trong tương lai. Cô cho biết quyết định đi trữ đông trứng để đảm bảo chất lượng cho phôi thai. Kèm theo đó là hình ảnh Ngọc Trinh xuất hiện tại phòng khám bác sĩ Cao Hữu Thịnh, và được bác dặn dò cẩn thận, cho cô đơn thuốc. Ngọc Trinh có tâm lý khá thoải mái khi liên tục cười nói, trêu đùa với các nhân viên của phòng khám bác sĩ Thịnh.

Bác sĩ Thịnh trữ đông trứng cho Ngọc Trinh từng từ chối 1 tỷ của khách vì lý do này - Ảnh 1.

Ngọc Trinh (váy hồng) ở phòng khám bác sĩ Thịnh

Bác sĩ Thịnh trữ đông trứng cho Ngọc Trinh từng từ chối 1 tỷ của khách vì lý do này - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, bác sĩ Thịnh và Ngọc Trinh thường xuất hiện cùng nhau

Được biết, trước khi được Ngọc Trinh tìm đến, bác sĩ Thịnh là người nổi tiếng trong lĩnh vực chữa trị hiếm muộn. Đặc biệt vị bác sĩ này còn có những câu chuyện ứng xử với khách hàng rất được lòng cư dân mạng.

Theo đó, bác sĩ này từng từ chối 1 tỷ đồng cảm ơn sau khi hỗ trợ khách hàng có được em bé. Khách hàng này là vợ chồng diễn viên Luân Nguyễn, cặp đôi đã đi nhiều nơi nhưng chưa được như mong muốn.

Bác sĩ Thịnh trữ đông trứng cho Ngọc Trinh từng từ chối 1 tỷ của khách vì lý do này - Ảnh 3.

Diễn viên Luân Nguyễn và bác sĩ Thịnh

Khi nghe khách hàng hứa như vậy, bác sĩ Thịnh chỉ cười mà không nói gì. Cuối cùng, cặp đôi đã có em bé và đến cảm ơn nhưng bác sĩ từ chối và nói thêm: “Anh thấy vợ chồng em cũng hay làm từ thiện, thôi em giữ tiền đó lại, đi giúp người nghèo đi, sau này có những ca nghèo muốn tìm con thì có gì đồng hành với anh giúp họ, anh không nhận tiền này đâu”.

Về sau, vợ chồng Luân Nguyễn đã làm đúng đề nghị của bác sĩ Thịnh, chung tay với bác sĩ giúp đỡ một ca hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn. “Hai vợ chồng khiếm thị nghèo đến xin bác tìm con, bác cũng có nói với vợ chồng tôi cùng nhau hỗ trợ đôi vợ chồng ấy. Cuối cùng, bác cũng giúp đôi vợ chồng ấy tìm được con như ý nguyện” - Luân Nguyễn kể lại.

Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực hiếm muộn, bác sĩ Cao Hữu Thịnh còn có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ Việt. Vị bác sĩ này từng giúp nhiều cặp đôi trong làng giải trí có em bé như vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu, Phương Trinh Jolie - Lý Bình, Đăng Khôi - Thủy Anh,... Ở thời điểm bác sĩ Thịnh vướng ồn ào với Bà Nhân Vlog, các cặp đôi này đều lên tiếng bênh vực và khẳng định vị bác sĩ này làm việc có tâm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày