Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang bị tố nhắn tin yêu đương với vợ người khác

N.Xuân, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 21/07/2020

Nghi vợ có quan hệ "không trong sáng" với bác sĩ T, anh M. đã gửi đơn ly hôn đến tòa án.

Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang bị tố nhắn tin yêu đương với vợ người khác - Ảnh 1.

Tin nhắn yêu thương giữa bác sĩ T và vợ anh M.

Ngày 21-7, anh T.V. M. (ngụ huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) cho biết TAND huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang đã thụ lý đơn xin ly hôn của anh cùng vợ là bà T.B (hiện đang làm việc ở Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang).

Lý do anh M. ly hôn là do phát hiện bà B. cùng bác sĩ tên T có nhiều tin nhắn yêu đương ngọt ngào và bà B. cũng thừa nhận với anh M. có quan hệ bất chính với bác sĩ T làm cùng khoa với bà B.

Theo đơn gửi Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang, anh M. cho biết: "Bác sĩ T đã vi phạm luật hôn nhân gia đình có hành vi quan hệ như vợ chồng với vợ tôi 3 lần dẫn đến việc ly hôn.

Tôi cũng gửi các chứng cứ kèm theo gồm ghi âm cuộc gọi, hình ảnh, tin nhắn giữa ông Tâm và vợ tôi".

Anh M. cho biết thêm: "Sau khi có người báo tôi biết từ tháng 4 năm nay vợ tôi và ông T có quan hệ tình ái nên tôi đã bí mật theo dõi điện thoại thì phát hiện có rất nhiều tin nhắn yêu đương.

Sau đó, tôi ghi âm được cuộc gọi giữa vợ tôi và ông T. Sau khi gửi đơn tố cáo đến Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang thì vợ ông T nhắn rất nhiều tin nhắn mong muốn, van xin tôi tha thứ cho ông T.

Tuy nhiên, tôi nghĩ đã quyết định ly dị nên bỏ thì ông T làm đơn tường trình gửi đến nơi tôi làm việc cho rằng tôi đến bệnh viện đánh ông T.

Vì vậy tôi sẽ tiếp tục gửi đơn đến các cơ quan như: Đảng ủy khối và Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy".

Theo một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang, bệnh viện có nhận đơn thưa của anh M. Tuy nhiên, cả hai người là bà B. và bác sĩ T không thừa nhận.

Sau đó, bệnh viện có mời anh M. đến và anh M. cũng nói là chuyện gia đình để tự giải quyết. Còn nếu sau này có cơ quan nào kết luận thì sẽ xử lý theo quy định.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí sinh Olympia tạo ra Bluezone, Trưởng phòng cấp cao An ninh mạng: Thức trắng 48 tiếng tạo app, từng bị coi là thất bại sau chương trình

    Tuy nhà nhà đều dùng ứng dụng Bluezone nhưng ít ai biết người đứng đằng sau "app quốc dân" này lại là chàng trai chưa đến 30 tuổi, từng là thí sinh Olympia.
  • Đọc thêm