Bà hỏa thiêu rụi tiệm bánh lớn nhất Hà Tĩnh lúc nửa đêm

Quốc Hiệp, Theo Gia đình và Xã hội 08:38 05/05/2020

Một vụ cháy vừa xảy ra tại một tiệm bánh lớn ở Hà Tĩnh. Tuy không thiệt hại về người nhưng đã thiêu trụi hoàn toàn tiệm bánh trên.

Vào khoảng 1h30 sáng 05/5/2020, người dân TP Hà Tĩnh tá hỏa khi nghe nhiều tiếng nổ lớn kèm biển lửa bao trùm tiệm bánh Trang Oanh tại số 181, Hải Thượng Lãn Ông, P. Bắc Hà. Cảnh sát PCCC đến kịp thời tuy nhiên tiệm bánh lớn nhất Hà Tĩnh này hầu như đã bị thiêu rụi.

Bà hỏa thiêu rụi tiệm bánh lớn nhất Hà Tĩnh lúc nửa đêm  - Ảnh 1.
Bà hỏa thiêu rụi tiệm bánh lớn nhất Hà Tĩnh lúc nửa đêm  - Ảnh 2.

Hiện trường vụ cháy

Do vụ cháy xảy ra vào lúc đêm khuya nên khi người dân phát hiện báo cứu hỏa thì ngọn lửa đã lan lên đến tầng 2. Chỉ ít phút sau khi được trình báo, lực lượng cứu hỏa đã có mặt khống chế đám cháy.

Theo người dân xung quanh tiệm bánh cho biết, có thể trong tiệm bánh không có người bởi đây chỉ là tiệm trưng bày và bán sản phẩm còn nơi chế biến là ở địa điểm khác.

Hiện cảnh sát PCCC Hà Tĩnh đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm