Ba bé gái đột nhiên mất tích, người cha tá hỏa đi tìm con khắp nơi trong vô vọng

Văn Tiên, Theo Thời đại 20:43 09/08/2017

Đón hai đứa con cùng một cháu gái dưới quê lên Bình Dương chơi hè được một tháng, vợ chồng anh Sơn hốt hoảng khi chiều 6-8 đi làm về không gặp các con. Đã 3 ngày trôi qua, cả gia đình đi tìm 3 bé gái trong vô vọng.

Tối 9-8, trao đổi với chúng tôi, anh Phạm Văn Sơn (SN 1981, ngụ xã Hưng Điền, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An) cho biết kể từ ngày 3 đứa con, cháu gái mất tích, cả gia đình anh như ngã quỵ, đi tìm con khắp các tỉnh nhưng vẫn không có tin tức gì.

Theo anh Sơn, cả hai vợ chồng từ Long An lên huyện Bàu Bàng, Bình Dương để tìm kế sinh nhai. Vì các con được nghỉ hè nên hai vợ chồng mới đón bé Phạm Thị Tiểu Quyên (13 tuổi), Phạm Thị Tiểu Hồng (12 tuổi) và đứa cháu gái Phạm Thị Hồng Kim (15 tuổi) lên ở trọ cùng anh chị đã gần 1 tháng nay.

Ba bé gái đột nhiên mất tích, người cha tá hỏa đi tìm con khắp nơi trong vô vọng - Ảnh 1.

Ba đứa con gái của anh Sơn đột nhiên mất tích vào chiều 6-8

Tuy nhiên, chiều 6-8, hai vợ chồng đi làm về thì cả 3 bé đều không có ở nhà. "Lúc về không gặp các con, tôi cứ nghĩ tụi nó đi đâu đó chơi sẽ về liền, sốt ruột quá tôi đi tìm liền sau đó nhưng vẫn không thấy. Đã 3 ngày rồi, cả họ hàng ở quê cũng đều nghỉ việc để lên đây phụ tôi đi tìm các con. Không biết bây giờ chúng đang ở đâu, tôi lo quá", anh Sơn ngậm ngùi nói.

Hỏi thăm một số người dân khu vực gần đó, anh Sơn cho biết có nhiều người nhìn thấy 3 bé đi ra khỏi dãy phòng trọ, sau đó được 1 thanh niên chạy xe máy chở cả 3 đi tại ấp Đồng Sở, xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng.

"Ngày 5-8, con bé Kim được 1 người nào đó mua tặng cho một balo đen, quần jean với giày thể thao. Tôi có hỏi bé là ai tặng nhưng nó không nói. Giờ nó cùng 2 đứa con tôi đột nhiên mất tích, không biết có bị ai dụ hay bắt cóc gì không", anh Sơn lo lắng.

Cũng theo anh Sơn, khi đi 3 bé có mang theo điện thoại, cùng 2 chiếc ipad nhưng cả 3 số liên lạc đều không gọi được khiến cả gia đình thêm phần lo lắng.

"Qua nay tôi cùng họ hàng đã đi tìm ba đứa khắp nơi nhưng không có một tin tức gì cả. Từ Long An, Bình Dương đến TP.HCM nhưng hỏi ai cũng không biết về 3 cháu. Tôi chỉ biết in hình con để tiếp tục đi tìm. Cầu mong 3 bé được bình an vô sự, chứ lỡ có chuyện gì sao gia đình tôi chịu nổi", anh Sơn nghẹn ngào.

Chia sẻ về 2 đứa con của mình, anh Sơn cho biết 2 bé rất ngoan, bé lớn đang học lớp 7, vì học lực hơi tệ nên bé có ý xin mẹ nghỉ học nhưng anh Sơn nhất quyết không cho. "Tôi nói nó có gì cũng phải ráng mà đi học để sau này đỡ khổ. Tôi còn mua quần áo, sách vở mới cho chúng nó nữa. Gia đình cũng không có bất kỳ mâu thuẫn nào khiến bé phải bỏ nhà đi cả", anh Sơn cho biết.

Ba bé gái đột nhiên mất tích, người cha tá hỏa đi tìm con khắp nơi trong vô vọng - Ảnh 2.

Người cha già lặn lội tìm con khắp nơi

Lo lắng 3 đứa con, cháu của mình còn trẻ, nhẹ dạ bị đối tượng xấu dụ dỗ, ngay sau khi 3 bé mất tích, anh Sơn đã trình báo với chính quyền xã Lai Uyên và huyện Bàu Bàng. Hiện cơ quan chức năng đã tích cực hỗ trợ gia đình anh Sơn tìm kiếm 3 bé gái bị mất tích.

"Hiện nay gia đình chúng tôi đang rất rối, tôi mong quý cơ quan chức năng, quý cơ quan báo đài hỗ trợ để chúng tôi, chia sẻ thông tin để có ai thấy được ba bé báo giúp tôi để gia đình được đoàn tụ", anh Sơn chia sẻ.

Kính mong quý độc giả gần xa, nếu phát hiện 3 bé gái trên xin vui lòng liên lạc số điện thoại 0948894690 - anh Sơn hoặc Công an huyện Bàu Bàng để hỗ trợ gia đình tìm 3 bé mất tích.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm